Gặp mặt viên chức nghỉ hưu tháng 6 năm 2024

  20/05/2024 01:00 PM


  Nhằm thể hiện tình cảm và sự tri ân của Học viện Chính trị khu vực II đối với viên chức đến tuổi nghỉ hưu theo quy định, sáng ngày 20/5/2024, Học viện Chính trị khu vực II tổ chức buổi Gặp mặt viên chức nghỉ hưu tháng 6 năm 2024 đối với ThS. Chế Công Tâm - Phó Trưởng Khoa Triết học, Học viện Chính trị khu vực II.

  Toàn cảnh buổi Gặp mặt

  Tham dự buổi Gặp mặt, có sự tham dự của PGS, TS. Nguyễn Tấn Vinh - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Học viện Chính trị khu vực II; TS. Phạm Thị Pha Lê - Trưởng Ban Tổ chức - Cán bộ; đại diện Ban Chấp hành Công đoàn, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên, Chi hội Cựu chiến binh; Lãnh đạo các đơn vị; cùng toàn thể viên chức, người lao động Khoa Triết học.

  TS. Phạm Thị Pha Lê - Trưởng Ban Tổ chức - Cán bộ, Học viện Chính trị khu vực II công bố các quyết định tại buổi Gặp mặt

  Tại Buổi gặp mặt, thừa lệnh Giám đốc, TS. Phạm Thị Pha Lê - Trưởng Ban Tổ chức - Cán bộ, Học viện Chính trị khu vực II đã công bố các quyết định nghỉ hưu theo chế độ kể từ ngày 01/6/2024 đối với ThS. Chế Công Tâm - Phó Trưởng Khoa Triết học, Học viện Chính trị khu vực II.

  PGS, TS. Nguyễn Tấn Vinh - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Học viện Chính trị khu vực II trao hoa và quyết định cho ThS. Chế Công Tâm

  PGS, TS. Nguyễn Tấn Vinh - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Học viện Chính trị khu vực II phát biểu tại buổi Gặp mặt

  Phát biểu tại buổi Gặp mặt, PGS, TS. Nguyễn Tấn Vinh nhấn mạnh, trong suốt quá trình công tác, ThS. Chế Công Tâm đã có những cống hiến to lớn cho Trường Đảng miền Nam - Học viện Chính trị khu vực II; thay mặt Lãnh đạo Học viện Chính trị khu vực II, PGS, TS. Nguyễn Tấn Vinh ghi nhận, tuyên dương, tri ân những đóng góp của ThS. Chế Công Tâm đối với Học viện Chính trị khu vực II. Đồng thời đồng chí bày tỏ mong muốn: Mặc dù đã tới tuổi nghỉ hưu theo quy định, nhưng đồng chí sẽ tiếp tục đồng hành, hỗ trợ Học viện Chính trị khu vực II trong thực hiện nhiệm vụ; tập thể Khoa Triết học tiếp tục duy trì sự đoàn kết, tiếp nối truyền thống của Khoa để phát triển thành một trong những đơn vị trụ cột, vững mạnh của Học viện Chính trị khu vực II; góp phần khẳng định vị thế của Học viện Chính trị khu vực II. Bên cạnh đó, Lãnh đạo Khoa Triết học sẽ có sự kết nối, phối hợp với đồng chí Chế Công Tâm để đồng chí Tâm có những đóng góp về chuyên môn trong quá trình xây dựng và phát triển Khoa. 

  TS. Nguyễn Xuân Tiệp - Phó Trưởng Khoa Triết học phát biểu tại buổi Gặp mặt

  Đại diện Lãnh đạo đơn vị nơi ThS. Chế Công Tâm công tác, TS. Nguyễn Xuân Tiệp khẳng định, ThS. Chế Công Tâm là một trong những giảng viên trụ cột của Khoa Triết học. Trong quá trình công tác, ThS. Chế Công Tâm đã có những đóng góp to lớn cho quá trình xây dựng và phát triển của Khoa Triết học. TS. Nguyễn Xuân Tiệp mong muốn, sau khi nghỉ hưu, ThS. Chế Công Tâm sẽ tiếp tục có những đóng góp trong công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học và hướng dẫn cho các giảng viên trẻ của Khoa. TS. Nguyễn Xuân Tiệp xin hứa, Khoa Triết học sẽ tiếp nối các truyền thống, kết quả mà Khoa Triết học đã đạt được thời gian qua.

  ThS. Chế Công Tâm - Phó Trưởng Khoa Triết học phát biểu tại buổi Gặp mặt

  Phát biểu tại buổi Gặp mặt, ThS. Chế Công Tâm gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến Đảng uỷ, Ban Giám đốc, các thế hệ giảng viên, viên chức, người lao động và học viên của Học viện Chính trị khu vực II đã luôn đồng hành, tạo điều kiện và giúp đỡ đồng chí Chế Công Tâm trong suốt thời gian công tác. ThS. Chế Công Tâm xin hứa sau khi nghỉ hưu vẫn sẽ tiếp tục đồng hành, hỗ trợ Khoa Triết học nói riêng, Học viện Chính trị khu vực II nói chung trong quá trình xây dựng và phát triển.

  Một số hình ảnh tại buổi Gặp mặt:

  Buổi Gặp mặt kết thúc sáng cùng ngày./.

  Tin và ảnh: Kim Ngân

  • Năm phát hành
  • Đang truy cập:1
  • Hôm nay: 0
  • Tháng hiện tại: 1
  • Tổng lượt truy cập: 1
  Địa chỉ: 99 Man Thiện, P. Hiệp Phú, Q.9, Tp HCM
  Email: hocvien2@hcma2.edu.vn
  Liên hệ: (84-8) 3896 6704
  Fax: (84-8) 3896 3245