Đoàn công tác của Học viện Chính trị khu vực II làm việc với Trường Đại học Cảnh sát nhân dân

  19/03/2021 02:54 PM


  Sáng ngày 19/3/2021, Đoàn công tác của Học viện Chính trị khu vực II do PGS, TS. Nguyễn Quốc Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện làm Trưởng đoàn, đã đến làm việc với Trường Đại học Cảnh sát nhân dân về phối hợp triển khai thực hiện Nghị quyết số 35-NQ/TW ngày 22/10/2018 của Bộ Chính trị về tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới. Tham gia Đoàn công tác có lãnh đạo các đơn vị: Ban Tổ chức - Cán bộ, Ban Quản lý đào tạo, Trung tâm Thông tin khoa học, Văn phòng Học viện; lãnh đạo và chuyên viên Văn phòng Ban Chỉ đạo 35.

  Làm việc với Đoàn công tác có Đại tá, TS. Đặng Văn Tám - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Cảnh sát nhân dân; Đại tá, PGS, TS. Nguyễn Giang Nam - Phó Hiệu trưởng; Đại tá, PGS, TS. Võ Quốc Công - Phó Hiệu trưởng; cùng một số đồng chí lãnh đạo các phòng, ban chức năng.

  Toàn cảnh buổi gặp mặt

  Buổi làm việc giữa Học viện Chính trị khu vực II và Trường Đại học Cảnh sát nhân dân là một trong những hoạt động nhằm thúc đẩy và tăng cường sự phối hợp giữa hai đơn vị trong việc thực hiện Nghị quyết số 35-NQ/TW ngày 22/10/2018 của Bộ Chính trị về tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới và trong các hoạt động tuyên truyền, giảng dạy, nghiên cứu khoa học.

  Đại tá, TS. Đặng Văn Tám - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Cảnh sát nhân dân phát biểu tại buổi gặp mặt

  Thay mặt Ban Giám hiệu Trường Đại học Cảnh sát nhân dân, Đại tá, TS. Đặng Văn Tám nhất trí với các nội dung của Quy chế phối hợp trong thực hiện Nghị quyết số 35-NQ/TW của Bộ Chính trị và sẽ tham gia Hội thảo về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng tổ chức tại Học viện Lục quân. Đồng chí cho biết: Nhiệm vụ bảo vệ nền tảng tư tưởng Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới là nhiệm vụ hết sức quan trọng, cấp bách, nên để có thể thực hiện tốt nhiệm vụ này, đòi hỏi cao trách nhiệm của mỗi tổ chức, cá nhân. Bên cạnh đó, từ mối quan hệ tốt đẹp giữa hai đơn vị, đồng chí mong muốn: Hai bên sẽ ngày càng đoàn kết, gắn bó hơn trong việc thực hiện tốt Quy chế phối hợp và công tác đào tạo, bồi dưỡng lý luận chính trị cho cán bộ trong thời gian tới.

  PGS, TS. Nguyễn Quốc Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện Chính trị khu vực II phát biểu tại buổi gặp mặt

  Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện Chính trị khu vực II, PGS, TS. Nguyễn Quốc Dũng bày tỏ sự vui mừng trước tình cảm và quan tâm của Ban Giám hiệu Trường Đại học Cảnh sát nhân dân đối với chủ trương phối hợp do Học viện đề xuất. Đồng chí cho biết: Việc thực hiện Nghị quyết 35-NQ/TW của Bộ Chính trị không chỉ là nhiệm vụ của từng đơn vị, cá nhân cụ thể mà là của toàn xã hội. Đồng chí hy vọng: Việc tổ chức Hội thảo tại Học viện Lục quân và Lễ Ký kết Quy chế phối hợp sẽ giúp các đơn vị có thêm được kinh nghiệm, xây dựng mô hình và chủ động phòng, ngừa để đối phó với các thế lực thù địch.

  Các đại biểu tham dự buổi gặp mặt chụp hình lưu niệm

  Buổi Gặp mặt kết thúc chiều cùng ngày./.

  Tin và ảnh: Đức Anh

  • Năm phát hành
  • Đang truy cập:18
  • Hôm nay: 446
  • Tháng hiện tại: 18198
  • Tổng lượt truy cập: 59585