Lễ bế giảng lớp Đại học chính trị chuyên ngành Công tác tổ chức K69, hệ vừa làm vừa học, khóa học 2018 - 2020 tại Trường Chính trị tỉnh Lâm Đồng

  30/12/2020 03:45 PM


  Chiều ngày 28/12/2020, tại Trường Chính trị tỉnh Lâm Đồng, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh phối hợp với Học viện Chính trị khu vực II, Ban Tổ chức Tỉnh ủy Lâm Đồng trang trọng tổ chức Lễ bế giảng lớp Đại học chính trị chuyên ngành Công tác tổ chức K69, hệ vừa làm vừa học, khóa học 2018 - 2020.

  Dự Lễ bế giảng, có PGS, TS. Lê Văn Lợi - Phó Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh; PGS, TS. Phạm Minh Tuấn - Giám đốc Học viện Chính trị khu vực II; đồng chí Nguyễn Thị Nhạn - Phó Trưởng ban thường trực Ban Tổ chức Tỉnh ủy Lâm Đồng; ThS. Nguyễn Vĩnh Phúc - Tỉnh ủy viên, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Lâm Đồng; lãnh đạo một số ban đảng, các sở ngành trong Tỉnh; cùng toàn thể học viên của lớp.

  PGS, TS. Lê Văn Lợi - Phó Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh phát biểu tại Lễ bế giảng

  Phát biểu tại Lễ Bế giảng, PGS, TS. Lê Văn Lợi biểu dương kết quả học tập và rèn luyện của lớp đạt được sau 02 năm học tập nghiêm túc của các đồng chí học viên. Đồng chí nhấn mạnh: Khóa học diễn ra trong bối cảnh cả nước tiến hành Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, với những kết quả khả quan mà lớp đạt được như đã nêu trong báo cáo tổng kết là một sự cố gắng lớn của tất cả các đồng chí học viên trong lớp. Thông qua khóa học, mỗi học viên đều cảm nhận khác nhau về nhiệm vụ, về mục đích hoàn thành khóa học, đó là trình độ nhận thức lý luận Mác - Lênin được nâng lên, đó là việc vận dụng lý luận vào thực tiễn công tác và cuộc sống một cách thiết thực nhất, sáng tạo và hiệu quả nhất.

  Đồng chí Nguyễn Thị Nhạn - Phó Trưởng ban thường trực Ban Tổ chức Tỉnh ủy Lâm Đồng phát biểu tại Lễ bế giảng

  Thay mặt lãnh đạo Tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Thị Nhạn đề nghị các đồng chí học viên cần tiếp tục phát huy những thành quả mà lớp đã đạt được trong khóa học và sau khi trở về địa phương công tác, các đồng chí tiếp tục vận dụng một cách sáng tạo những kết quả đó vào thực tiễn công tác của mình một cách có hiệu quả nhất; tiếp tục phấn đấu tu dưỡng, rèn luyện bản thân, phát huy hơn nữa trong nhiệm vụ công tác và thực tiễn cuộc sống trở thành những chiến sĩ truyền lửa trên mặt trận lý luận chính trị, để xứng đáng với sự tin tưởng của lãnh đạo địa phương, đơn vị cử đi học.

  Thay mặt các đồng chí học viên trong lớp, đồng chí Chế Kim Tuyến - Lớp trưởng, đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Lãnh đạo, quý thầy cô giáo của Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, Học viện Chính trị khu vực II cũng như Trường Chính trị Tỉnh cùng các đồng chí lãnh đạo tỉnh Lâm Đồng đã tạo điều kiện tốt nhất để các đồng chí học viên được học tập, rèn luyện và đạt được kết quả cao nhất khi kết thúc khóa học.

  Một số hình ảnh khác tại buổi Lễ:

   

  Tin và ảnh: Đặng Thị Bích Phượng

  • Năm phát hành
  • Đang truy cập:1
  • Hôm nay: 230
  • Tháng hiện tại: 31866
  • Tổng lượt truy cập: 1