Vòng Chung kết Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 (buổi biểu diễn thứ hai)

  18/11/2020 06:35 PM


  Tối ngày 17/11/2020, vòng Chung kết Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đã tiếp tục diễn ra buổi biểu diễn thứ hai, với 24 tiết mục đến từ các đơn vị thuộc Học viện Chính trị khu vực II và các lớp cao cấp lý luận chính trị hệ tập trung từ A124 - A138 và C60.

  Đến dự buổi biểu diễn thứ hai có TS. Nguyễn Tấn Vinh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện Chính trị khu vực II; TS. Nguyễn Thị Tuyết Mai - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện Chính trị khu vực II; TS. Nguyễn Đình Phúc - Chủ tịch Công đoàn cơ sở Học viện Chính trị khu vực II; cùng đông đảo cán bộ, viên chức, người lao động Học viện Chính trị khu vực II và học viên các lớp cao cấp lý luận chính trị hệ tập trung.

  Các tiết mục của buổi diễn thứ hai đã diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng với chủ đề về người giáo viên (Hành khúc người đưa đò, Người thầy năm xưa, Nghĩa sư đồ…); ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước (Hãy đến với con người Việt Nam tôi, Tổ quốc gọi tên mình, Ngày mùa trên rẻo cao…); về Chủ tịch Hồ Chí Minh (Ngôi sao niềm tin, ngôi sao Hồ Chí Minh…). Các tiết mục với sự chuẩn bị và tập luyện nghiêm túc, công phu đến từ các đơn vị của Học viện và các lớp cao cấp lý luận chính trị hệ tập trung đã biểu diễn thành công trước sự cổ vũ nhiệt tình, sôi nổi của đông đảo khán giả.

  Buổi biểu diễn thứ hai cũng là buổi biểu diễn khép lại vòng Chung kết Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2020. Các tiết mục xuất sắc nhất sẽ được Ban Tổ chức Hội diễn văn nghệ lựa chọn công diễn tại Lễ Kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của Học viện Chính trị khu vực II được tổ chức vào sáng ngày 19/11/2020./.

  Dưới đây là một số hình ảnh các tiết mục trong buổi diễn thứ hai vòng Chung kết Hội diễn văn nghệ:

   

  Tin: Khắc Hiếu; ảnh: Hùng Phi, Đức Anh

  • Năm phát hành
  • Đang truy cập:21
  • Hôm nay: 145
  • Tháng hiện tại: 7113
  • Tổng lượt truy cập: 79921