Lễ Bế giảng lớp Cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung C15 Lâm Đồng, khóa học 2019 - 2020

  15/09/2020 07:00 AM


  Sáng ngày 09/9/2020, tại Trường Chính trị tỉnh Lâm Đồng, Học viện Chính trị khu vực II phối hợp với Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Trường Chính trị tỉnh Lâm Đồng tổ chức Lễ Bế giảng lớp Cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung C15 Lâm Đồng, khóa học 2019 - 2020.

  Dự buổi Lễ, về phía Học viện Chính trị khu vực II có PGS, TS. Phạm Minh Tuấn - Giám đốc Học viện. Về phía Tỉnh ủy Lâm Đồng có đồng chí Nguyễn Thị Nhạn - Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Thị Mỵ - Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đồng chí Ngô Văn Đức - Phó Giám đốc Sở Nội vụ. Về phía Trường Chính trị tỉnh Lâm Đồng có đồng chí Phạm Kim Quang - Phó Hiệu trưởng và sự hiện diện của 86 học viên tham gia lớp học.

  PGS, TS. Phạm Minh Tuấn - Giám đốc Học viện Chính trị khu vực II phát biểu tại buổi Lễ

  Phát biểu tại buổi Lễ, PGS, TS. Phạm Minh Tuấn biểu dương kết quả mà các đồng chí học viên đã đạt được và chúc mừng 86 học viên đã tốt nghiệp khóa học. Đồng chí đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc học tập tư tưởng, lý luận chính trị trong giai đoạn hiện nay và mong rằng các đồng chí học viên sẽ không ngừng học tập để làm giàu tri thức lý luận chính trị của mình và vận dụng một cách sáng tạo vào hoạt động thực tiễn trong công tác và cuộc sống, đóng góp tích cực vào sự nghiệp chung của đất nước, địa phương.

  Đồng chí Nguyễn Thị Nhạn - Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Tỉnh ủy phát biểu tại buổi Lễ

  Thay mặt Tỉnh ủy Lâm Đồng, đồng chí Nguyễn Thị Nhạn gửi lời cảm ơn chân thành đến đội ngũ thầy, cô giáo cùng toàn thể cán bộ, viên chức của Học viện Chính trị khu vực II cũng như Trường Chính trị tỉnh Lâm Đồng đã phối hợp chặt chẽ trong suốt khóa học để lớp học có được kết quả như hôm nay. Đồng chí hy vọng rằng, sau khi hoàn thành khóa học, các đồng chí học viên vẫn tiếp tục học tập và rèn luyện trong thực tiễn công tác để hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao trên cương vị của mình tại cơ quan, đơn vị công tác để phát triển địa phương.

  Đồng chí Đậu Xuân Bảo đại diện tập thể học viên phát biểu tại buổi Lễ

  Đại diện tập thể học viên, đồng chí Đậu Xuân Bảo gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm của Tỉnh ủy, Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Ban Giám đốc Học viện Chính trị khu vực II, trường Chính trị tỉnh Lâm Đồng, đặc biệt là quý thầy cô giáo trực tiếp giảng dạy, đã tạo điều kiện, thuận lợi để lớp học hoàn thành tốt khóa học. Đồng chí khẳng định, với những kiến thức tiếp thu được từ khóa học, mỗi học viên sẽ tiếp tục nghiên cứu, học tập, rèn luyện và vận dụng tốt những kiến thức đã học vào thực tiễn công tác góp phần xây dựng tỉnh Lâm Đồng ngày càng phát triển.

  PGS, TS. Phạm Minh Tuấn cùng đồng chí Nguyễn Thị Nhạn trao tặng hoa và Giấy khen cho 05 học viên đạt danh hiệu “học tập giỏi, rèn luyện tốt” và 05 học viên đạt danh hiệu “có thành tích trong phong trào học tập và rèn luyện”

  Sau khi kết thúc khóa học, 100% các đồng chí học viên đủ điều kiện tổt nghiệp và được cấp bằng tốt nghiệp. Trong đó: 09 học viên xếp loại giỏi; 77 học viên xếp loại khá; 05 học viên được Giám đốc Học viện Chính trị khu vực II tặng Danh hiệu “học tập giỏi, rèn luyện tốt” và 05 học viên được tặng Giấy khen “có thành tích trong phong trào học tập và rèn luyện”.

  Lễ Bế giảng kết thúc vào sáng cùng ngày./.

   

  Tin và ảnh: Thành Long

  • Năm phát hành
  • Đang truy cập:1
  • Hôm nay: 537
  • Tháng hiện tại: 3669
  • Tổng lượt truy cập: 1