Lễ Khánh thành và trao tặng công trình lưu niệm của Học viên các lớp cao cấp lý luận chính trị hệ tập trung từ A109 - A122

  20/05/2020 02:28 PM


  Trong không khí phấn khởi của cả nước Kỷ niệm 130 Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2020), đồng thời để ghi nhận món quà ý nghĩa của học viên các lớp cao cấp lý luận chính trị hệ tập trung từ A109 - A122, chiều ngày 18/5/2020, Học viện Chính trị khu vực II trang trọng tổ chức Lễ Khánh thành và trao tặng công trình lưu niệm của các lớp cao cấp lý luận chính trị hệ tập trung từ A109 - A122.

  Tham dự Lễ Khánh thành có đồng chí Vũ Đức Nam - Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương. Về phía Học viện Chính trị khu vực II có PGS, TS. Phạm Minh Tuấn - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện Chính trị khu vực II; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở, các đơn vị chức năng cùng đông đảo học viên các lớp cao cấp lý luận chính trị hệ tập trung từ A109 - A122 tham dự.

  Phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Tấn Vinh - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện Chính trị khu vực II gửi lời cảm ơn tới tất cả các đồng chí học viên đã bày tỏ tấm lòng tôn sư trọng đạo, cũng như đóng góp công sức của mình vào công cuộc xây dựng môi trường cảnh quan của Học viện. Đồng chí nhấn mạnh, hướng tới Kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và Đại hội đại biểu Đảng bộ Học viện Chính trị khu vực II lần thứ 10 (nhiệm kỳ 2020 - 2025), Học viện Chính trị khu vực II tổ chức lễ đón nhận các công trình lưu niệm gồm: 6 cây lộc vừng của các lớp cao cấp lý luận chính trị hệ tập trung từ A109 - A122 và 6 trụ đá của lớp cao cấp lý luận chính trị hệ tập trung A105 (đã tốt nghiệp).

  TS. Nguyễn Tấn Vinh khẳng định, công trình lưu niệm thể hiện tình cảm của tập thể các lớp học viên đối với thầy, cô giáo Học viện Chính trị khu vực II. Đây là cơ hội quý giá để lưu lại những kỷ niệm đẹp giữa tình cảm thầy, cô giáo với các đồng chí học viên dưới mái trường Đảng. Học tập và rèn luyện, đó chính là đạo lý, tình thầy trò và cũng là nhiệm vụ chính trị của các học viên trong thời gian các đồng chí học tập và nghiên cứu, rèn luyện tại Học viện. Bên cạnh đó, công trình lưu niệm thể hiện lòng biết ơn của các đồng chí học viên đã tự nguyện đóng góp. Với phương châm “Trường học là công viên, công viên là trường học”, bảo đảm môi trường sư phạm xanh, sạch, đẹp, TS. Nguyễn Tấn Vinh hy vọng các đồng chí học viên có thể tự hào về mái trường Đảng thân yêu, nơi mình đã học tập và rèn luyện.

  TS. Nguyễn Tấn Vinh - Phó giám đốc Học viện Chính trị khu vực II phát biểu tại buổi Lễ

  Đại diện cho các học viên, đồng chí Dương Văn Thiện - Lớp trưởng lớp A112 phát biểu: Đồng chí gửi lời cảm ơn sâu sắc, chân thành tới Đảng ủy, Ban Giám đốc, quý thầy cô cùng cán bộ, giảng viên Học viện đã tạo môi trường học tập tốt nhất để sau khi tốt nghiệp ra trường, quay trở lại đơn vị làm việc sẽ vận dụng được những kiến thức đã học, đóng góp tích cực trong quá trình công tác tại cơ quan, đơn vị. Kết thúc khóa học, công trình lưu niệm mà các học viên đóng góp hy vọng sẽ là điểm nhấn mang dấu ấn kỷ niệm mỗi khi học viên có dịp trở về thăm mái trường Đảng.

  Học viện Dương Văn Thiện - Lớp trưởng lớp A112 phát biểu tại buổi Lễ

  Để đáp lại tình cảm của các đồng chí học viên các lớp cao cấp lý luận chính trị từ A109 - A122, Ban Giám đốc Học viện Chính trị khu vực II đã trao thư cảm ơn đến tập thể các lớp A109 - A122.

  Buổi lễ kết thúc vào chiều cùng ngày./.

  • Năm phát hành
  • Đang truy cập:20
  • Hôm nay: 351
  • Tháng hiện tại: 23457
  • Tổng lượt truy cập: 22814438