Lễ trao tặng Huy hiệu 40 năm, 30 năm tuổi Đảng cho các đảng viên thuộc Đảng bộ Học viện Chính trị khu vực II

  22/10/2019 01:42 PM


  Sáng ngày 22 tháng 10 năm 2019, Đảng ủy Học viện Chính trị khu vực II, tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 40 năm, 30 năm tuổi Đảng cho các đảng viên thuộc Đảng bộ Học viện Chính trị khu vực II. Buổi lễ được tổ chức trang trọng, ấm cúng, nhằm ghi nhận, tri ân những công lao đóng góp to lớn của những người đã có nhiều cống hiến trí tuệ, công sức cho sự phát triển, lớn mạnh của tổ chức đảng cũng như sự nghiệp phát triển của Học viện Chính trị khu vực II.

  Tham dự buổi lễ có đồng chí Phạm Minh Tuấn - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện; các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng ủy Học viện II; Bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Học viện II; Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc Giám đốc; Chủ tịch công đoàn cơ sở, Bí thư Đoàn Thanh niên; toàn thể đảng viên các Chi bộ có đảng viên được tặng Huy hiệu: Chi bộ Ban Quản lý khoa học, Chi bộ Khoa Chủ nghĩa xã hội khoa học, Chi bộ Khoa Văn hóa và Phát triển, Chi bộ Khoa Triết; đại diện cấp ủy Chi bộ các lớp tập trung từ A109 đến A122. Đặc biệt là sự có mặt của các đồng chí đảng viên nhận Huy hiệu Đảng.

  Toàn cảnh Lễ trao tặng Huy hiệu 40 và 30 năm tuổi Đảng

   Thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy Học viện II, đồng chí Phan Công Khanh đã công bố các Quyết định của Đảng uỷ Khối các cơ quan Trung ương trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đồng chí: Võ Thành Khối (40 năm tuổi Đảng), Trương Hoàng Lệ, Nguyễn Minh Hằng, Nguyễn Văn Đới (30 năm tuổi Đảng).

  Phát biểu chúc mừng các đồng chí đảng viên, đồng chí Phạm Minh Tuấn khẳng định: Huy hiệu Đảng là sự ghi nhận, trân trọng của Đảng, Nhà nước đối với những đóng góp, cống hiến của các đồng chí đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc cũng như đối với sự phát triển của Học viện Chính trị khu vực II. Đây cũng là dịp để Đảng bộ Học viện Chính trị khu vực II khẳng định và tôn vinh những đóng góp, cống hiến của các đồng chí Võ Thành Khối, đồng chí Trương Hoàng Lệ, đồng chí Nguyễn Minh Hằng và đồng chí Nguyễn Văn Đới trong quá trình xây dựng và phát triển Học viện Chính trị khu vực II. Chúng ta luôn tự hào vì có các thế hệ là đồng chí, là đồng nghiệp, là những nhà giáo, nhà khoa học luôn là tấm gương sáng để các thế hệ cán bộ, đảng viên, viên chức và người lao động học tập và noi theo, tiếp nối, viết tiếp những trang sử vẻ vang của Học viện Chính trị khu vực II trong thời kỳ mới.

  PGS, TS. Phạm Minh Tuấn - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện Chính trị khu vực II tặng hoa chúc mừng cho các đồng chí được trao tặng Huy hiệu 40 và 30 năm tuổi Đảng

  Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng là dấu mốc có ý nghĩa lớn lao trên con đường phấn đấu, trưởng thành và cống hiến của các đồng chí đảng viên, là niềm vinh dự, niềm vui chung của Chi bộ nơi các đồng chí sinh hoạt và của tất cả các đảng viên trong toàn Đảng bộ Học viện Chính trị khu vực II; là sự nhắc nhở mỗi đảng viên cần nâng cao hơn nữa bản lĩnh chính trị, ý thức trách nhiệm, tinh thần phấn đấu, rèn luyện đạo đức cách mạng, ý thức tổ chức kỷ luật và đoàn kết nội bộ, góp sức xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh; là tấm gương để thúc đẩy các thế hệ đảng viên trẻ tiếp tục phấn đấu, giữ vững bản lĩnh chính trị và lý tưởng của Đảng.

  PGS, TS. Phạm Minh Tuấn phát biểu chúc mừng

  Đồng chí Phạm Minh Tuấn, Bí thư Đảng ủy Học viện II mong muốn, các đồng chí đảng viên với kinh nghiệm và uy tín sẽ tiếp tục là những tấm gương sáng, luôn gương mẫu đi đầu, có nhiều đóng góp, chia sẻ kinh nghiệm để thế hệ trẻ hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ được giao, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh, xây dựng Học viện Chính trị khu vực II ngày càng phát triển. Nhân dịp này, thay mặt Đảng ủy Học viện II, đồng chí Phạm Minh Tuấn bày tỏ sự trân trọng đối với những đóng góp của các đồng chí đảng viện được nhận Huy hiệu 30 năm, 30 năm tuổi Đảng.

  Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Võ Thành Khối - đảng viên được trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, đã bày tỏ niềm xúc động, vinh dự khi được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các cấp ủy Đảng, Ban Giám đốc Học viện II luôn quan tâm đến mỗi đảng viên. Cảm ơn sự ghi nhận của Đảng đối với quá trình cống hiến, đóng góp của các đồng chí trong suốt chặng đường được đứng trong hàng ngũ vinh quang của Đảng. Đồng chí hứa sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu, đóng góp công sức và trí tuệ, gương mẫu, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên cộng sản và hoàn thành nhiệm vụ chính trị được giao.

  Buổi lễ kết thúc trong không khí trang trọng, đầm ấm tình đồng chí và tình đồng nghiệp./.

  Tin, hình ảnh: Văn An - Hoài Thương

  • Năm phát hành
  • Đang truy cập:14
  • Hôm nay: 1026
  • Tháng hiện tại: 12736
  • Tổng lượt truy cập: 22737299