Hội nghị giao ban công tác tài chính 6 tháng đầu năm 2019

  03/07/2019 07:34 PM


  Sáng ngày 03/7, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh đã tổ chức Hội nghị trực tuyến giao ban công tác tài chính 6 tháng đầu năm 2019 trong toàn hệ thống Học viện, với các điểm cầu tại Hà Nội, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh và Cần Thơ. PGS, TS. Nguyễn Ngọc Hà - Phó Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị.

  Dự Hội nghị còn có lãnh đạo Văn phòng, Ban Quản lí dự án, Vụ Kế hoạch - Tài chính và cán bộ, viên chức làm công tác tài chính ở trung tâm Học viện; tại các Học viện trực thuộc có sự tham gia của đại diện Ban Giám đốc, lãnh đạo các phòng, ban chức năng, Ban Kế hoạch - Tài chính và cán bộ, viên chức làm công tác tài chính, mua sắm tài sản.

  Tại Hội nghị, TS. Hoàng Anh Hoàng - Vụ trưởng Vụ Kế hoạch - Tài chính đã điểm qua những nét chính trong công tác tài chính 6 tháng đầu năm 2019 trong toàn hệ thống Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, đồng thời nêu ra một số nhiệm vụ trọng tâm trong 6 tháng cuối năm 2019. Về cơ bản, công tác tài chính của hệ thống Học viện trong 6 tháng đầu năm 2019 được triển khai kịp thời, chặt chẽ; qua đó, bảo đảm cho việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị được giao của toàn hệ thống Học viện.

  Hình ảnh trực tuyến từ các điểm cầu trong hệ thống Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh

  Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, PGS, TS. Nguyễn Ngọc Hà ghi nhận và biểu dương tinh thần thực hiện nhiệm vụ được giao của đội ngũ làm công tác tài chính trong toàn hệ thống Học viện thời gian qua. Để làm tốt hơn nhiệm vụ trong 6 tháng cuối năm 2019, PGS, TS. Nguyễn Ngọc Hà đề nghị các đồng chí tham dự Hội nghị đánh giá lại toàn bộ công việc đã thực hiện trong 6 tháng đầu năm 2019, chỉ ra những cái được và chưa được, rút ra kinh nghiệm; đồng thời, đồng chí đề nghị Hội nghị tập trung thảo luận để tìm ra phương châm, biện pháp nhằm giải quyết công việc nhanh, gọn và hiệu quả.

  Tại Hội nghị, TS. Hoàng Anh Hoàng đã trao đổi nhanh đối với những kiến nghị của các Học viện trực thuộc; đồng thời, ghi nhận các ý kiến về cơ chế chính sách, về định mức tài chính cho các công việc... để trình Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh có biện pháp giải quyết trong thời gian tới.

  Hội nghị kết thúc sáng cùng ngày./.

  Tin: Phi Hùng, ảnh: Hoài Thương

  • Năm phát hành
  • Đang truy cập:19
  • Hôm nay: 656
  • Tháng hiện tại: 21701
  • Tổng lượt truy cập: 22684600