Bế giảng lớp Cao cấp lí luận chính trị hệ không tập trung C12 Tây Ninh, khóa học 2017 - 2019

  08/04/2019 11:00 AM


  Chiều ngày 03/4/2019, tại Trường Chính trị tỉnh Tây Ninh, Học viện Chính trị khu vực II long trọng tổ chức Lễ bế giảng lớp Cao cấp lí luận chính trị hệ không tập trung C12 Tây Ninh, khóa học 2017 - 2019.

  Dự Lễ bế giảng có: đồng chí Nguyễn Thị Yến Mai - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy Tây Ninh; PGS, TS. Phạm Minh Tuấn - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện Chính trị khu vực II; đông đủ các đồng chí học viên lớp Cao cấp lí luận chính trị C12.

  Phát biểu tại Lễ bế giảng, PGS, TS. Phạm Minh Tuấn ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được của các đồng chí học viên; đồng thời, tin tưởng rằng, các đồng chí học viên sẽ có những ấn tượng tốt đẹp về Học viện Chính trị khu vực II, có những tình cảm chân thành với quý thầy, cô giáo, bạn bè trong suốt quá trình học tập và rèn luyện; trân trọng cảm ơn những đóng góp mang tính xây dựng của các đồng chí học viên vì sự nghiệp phát triển chung của Học viện Chính trị khu vực II trong tương lai. Nhân dịp này, PGS, TS. Phạm Minh Tuấn đã khái quát chặng đường 70 năm xây dựng và trưởng thành của Trường Đảng miền Nam - Học viện Chính trị khu vực II (1949-2019). Chào mừng kỷ niệm 70 năm thành lập, với trọng tâm đổi mới và nâng cao chất lượng công tác đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lí, Học viện Chính trị khu vực II đã, đang và sẽ tiếp tục xây dựng một trường Đảng theo đúng nghĩa và đúng theo yêu cầu của sự nghiệp cách mạng. Sau cùng, PGS, TS. Phạm Minh Tuấn đề nghị các đồng chí học viên cần vận dụng một cách sáng tạo các nội dung đã học vào trong thực tiễn sinh động tại đơn vị, địa phương; nâng cao năng lực tổ chức thực tiễn, khả năng thuyết phục, vận động để quần chúng nhân dân thực hiện đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước.

  Đại diện cho tập thể lớp, đồng chí Nguyễn Việt Cường (lớp trưởng) cảm thấy rất tự hào khi được học tập và rèn luyện dưới mái trường Đảng - Học viện Chính trị khu vực II, với bề dày truyền thống 70 năm phát triển. Để đáp lại sự quan tâm của các cấp lãnh đạo và sự chỉ dẫn nhiệt tình của quý thầy, cô giáo, đồng chí khẳng định, cùng với các đồng chí học viên trong lớp sẽ cố gắng vận dụng sáng tạo những kiến thức lí luận chính trị đã được trang bị nhằm nâng cao hiệu quả trong công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

  Lễ bế giảng kết thúc chiều cùng ngày./.

  Tin: Phi Hùng; Ảnh: Thọ Kỳ

  • Năm phát hành
  • Đang truy cập:36
  • Hôm nay: 759
  • Tháng hiện tại: 21804
  • Tổng lượt truy cập: 22684703