Gặp mặt đầu năm - Mừng Xuân Kỷ Hợi năm 2019

  12/02/2019 10:05 PM


  Sáng ngày 11/02/2019 (mùng 7 tháng Giêng năm Kỷ Hợi), Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh đã trang trọng tổ chức gặp mặt đầu xuân, chúc Tết trực tuyến với 6 điểm cầu tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Cần Thơ. GS, TS Nguyễn Xuân Thắng - Bí thư Trung ương Đảng, Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, dự và chủ trì buổi gặp mặt.

  Tham dự còn các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên, các đồng chí nguyên lãnh đạo, cùng toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động của Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh; tại điểm cầu các Học viện khu vực có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn Thành niên và lãnh đạo các đơn vị.

  Trong không khí đầu năm mới, GS, TS Nguyễn Xuân Thắng gửi đến toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động trong hệ thống Học viện lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, nhiều niềm vui và thành công. GS, TS Nguyễn Xuân Thắng khẳng định, năm 2018 Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh đã tập trung thực hiện nhiều nhiệm vụ quan trọng; một năm đổi mới toàn diện, đánh dấu những bước đột phá, đổi mới, sáng tạo, chất lượng và hiệu quả của cả hệ thống Học viện, đạt kết quả khởi sắc trên mọi mặt hoạt động. Kết quả này là sự nỗ lực của tất cả cán bộ, viên chức và người lao động.

  GS, TS Nguyễn Xuân Thắng nhấn mạnh, năm 2019 Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh kỉ niệm 70 năm ngày truyền thống. Với lịch sử 70 năm và tinh thần kế thừa và phát triển, chúng ta tự hào về vị thế và những đóng góp của Học viện cho hệ thống chính trị của nước ta trong 70 năm qua. Đây cũng là dịp để chúng ta nhìn nhận, đánh giá, lan tỏa những ảnh hưởng, uy tín và nâng tầm của Học viện trong thời gian tới. Bên cạnh đó, chúng ta cần chú trọng đổi mới, nâng cao chất lượng của các hoạt động đào tạo, bồi dưỡng và nghiên cứu khoa học. Để đạt được những kết quả như mong muốn, chúng ta cần đoàn kết, gắn bó, tăng cường kỉ cương, cách thức quản lí mới, ứng dụng mạnh mẽ công nghệ thông tin, thực hiện Nghị quyết Trung ương 6 khóa XII về tinh gọn tổ chức bộ máy, hiện đại hóa cơ sở vật chất… Với khí thế, tinh thần, trách nhiệm mới, GS, TS Nguyễn Xuân Thắng mong muốn, năm 2019 thực sự là một năm có nhiều kết quả mới, đóng góp vào sự nghiệp chung của Đảng và Nhà nước giao.

  Buổi họp mặt đầu xuân kết thúc sáng cùng ngày./.

  Tin và ảnh: Khắc Hiếu

  • Năm phát hành
  • Đang truy cập:36
  • Hôm nay: 61
  • Tháng hiện tại: 10937
  • Tổng lượt truy cập: 22434249