Học viện Chính trị khu vực II tổ chức Liên hoan Tất niên Mậu Tuất 2018

  23/01/2019 02:48 PM


  Trong không khí của mùa Xuân đang về trên khắp cả nước, chiều ngày 21/01/2019, Học viện Chính trị khu vực II tổ chức Liên hoan Tất niên năm Mậu Tuất 2018.

  Dự và chung vui cùng với toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động Học viện Chính trị khu vực II có PGS, TS. Vũ Thị Thanh Xuân - Phó Chánh Văn phòng, Văn phòng Thường trực tại Thành phố Hồ Chí Minh, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh. Ngoài ra, còn có các đồng chí học viên đại diện các hệ lớp Cao cấp lí luận chính trị hệ tập trung và không tập trung; lớp Cử nhân Đại học văn bằng 2; đại diện một số cơ quan, đơn vị trên địa bàn Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh.

  Trong không khí ấm áp, thân tình của buổi liên hoan, thay mặt Ban lãnh đạo Học viện Chính trị khu vực II, PGS, TS. Phạm Minh Tuấn - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện Chính trị khu vực II, gửi lời chúc mừng năm mới, dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thắng lợi đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động hiện đang công tác tại Học viện Chính trị khu vực II cùng với gia đình. Đồng chí khẳng định, trong suốt chặng đường xây dựng và phát triển với nhiều khó khăn, thách thức, song với sự nỗ lực và cố gắng hết mình của đội ngũ cán bộ, giảng viên, người lao động, Học viện Chính trị khu vực II đã và đang từng ngày đổi mới, đạt được nhiều thành quả nổi bật. Đồng chí nhấn mạnh, bước sang năm 2019 với quyết tâm chính trị của tập thể Ban lãnh đạo, tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, nỗ lực của đội ngũ cán bộ, viên chức, người lao động, Học viện Chính trị khu vực II sẽ tiếp tục chú trọng đến công tác quản lí, nâng cao chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học, thực hiện nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng với tinh thần và khí thế mới nhằm phát huy những thế mạnh đã có, góp phần hoàn thành tốt các mục tiêu đề ra.

  Gặp mặt cuối năm là hoạt động thường niên của Học viện Chính trị khu vực II nhằm tri ân tất cả các cán bộ, viên chức, người lao động đã, đang đóng góp cho sự thành công và trưởng thành của Học viện Chính trị khu vực II. Đây là hoạt động có ý nghĩa sâu sắc, là dịp để gia đình cán bộ, viên chức và người lao động gặp gỡ, làm quen, giao lưu trao đổi tâm tư, nguyện vọng, tăng thêm hiểu biết, động viên và chia sẻ công việc, nhiệm vụ khi đang công tác tại cơ quan; để mọi người tâm huyết, gắn bó với đơn vị, quyết tâm phấn đấu xây dựng Học viện Chính trị khu vực II ngày càng phát triển vững mạnh; đồng thời, cùng chúc nhau một năm mới nhiều thành công, thắng lợi mới./.

   

  Tin và ảnh: Hoài Thương

  • Năm phát hành
  • Đang truy cập:10
  • Hôm nay: 404
  • Tháng hiện tại: 12501
  • Tổng lượt truy cập: 22465828