Lễ trao tặng cây lưu niệm

  05/12/2018 03:23 PM


  Chiều ngày 04/12/2018, tại Học viện Chính trị khu vực II đã diễn ra Lễ trao tặng cây lưu niệm của tập thể lớp Cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung C2 Bộ, ngành Trung ương, khóa học 2017-2018.

  Dự buổi Lễ có các đồng chí trong Ban Giám đốc, Đảng ủy, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, lãnh đạo các đơn vị của Học viện Chính trị khu vực II (Học viện II) và học viên lớp C2.

  Tại buổi Lễ, thay mặt tập thể lớp C2, đồng chí Nguyễn Văn Thắng chân thành cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ, tạo điều kiện về mọi mặt của Ban lãnh đạo Học viện II, các thầy, cô ở các ban, khoa, phòng là động lực để tập thể lớp C2 hoàn thành nhiệm vụ học tập một cách tốt nhất. Để thể hiện sự tri ân của các đồng chí học viên đối với nhà trường, tập thể lớp C2 xin trao tặng Học viện II món quà lưu niệm. Đồng chí chúc cho sự nghiệp trồng người, nhiệm vụ đào tạo cán bộ của Học viện ngày càng phát triển và đào tạo được nhiều cán bộ lãnh đạo cho đất nước.

  TS. Nguyễn Thị Tuyết Mai - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện II, thay mặt cho Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện đã trân trọng ghi nhận tình cảm và nhiệt liệt biểu dương tinh thần của các đồng chí học viên lớp Cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung C2 Bộ, ngành Trung ương, năm 2017.

  Đồng chí cho rằng, những cây cảnh mà lớp C2 trao tặng là sự lưu lại những kỉ niệm đẹp giữa thầy và trò dưới ngôi trường Đảng sau thời gian gắn bó, học tập và rèn luyện; đồng thời, là biểu trưng cho truyền thống tốt đẹp mà nhiều thế hệ học viên Cao cấp lý luận chính trị đã dày công vun đắp, xây dựng. Các cây cảnh này sẽ góp phần tăng thêm vẻ đẹp cho cảnh quan chung của Học viện II, tiếp tục đóng góp vào mục tiêu xây dựng môi trường sư phạm tại Học viện II ngày càng xanh, sạch, đẹp; góp phần tạo động lực cho toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động cùng các thế hệ học viên kế tiếp nỗ lực phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ chính trị của Học viện II. Cuối cùng, đồng chí bày tỏ sự tin tưởng các đồng chí học viên sẽ luôn đồng hành cùng Học viện II để tiếp tục xây dựng nơi đây xứng đáng trở thành trung tâm đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lí của Đảng và Nhà nước, góp phần xứng đáng vào sự nghiệp xây dựng đất nước, vì mục tiêu “dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh”.

  Lễ trao tặng cây lưu niệm kết thúc chiều cùng ngày./.

  Tin và ảnh: Bích Cần

  • Năm phát hành
  • Đang truy cập:18
  • Hôm nay: 43
  • Tháng hiện tại: 10919
  • Tổng lượt truy cập: 22434231