Họp mặt kỉ niệm ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001 – 28/6/2019), trao Học bổng Nguyễn Đức Cảnh năm học 2018 – 2019 và nghe báo cáo chuyên đề “Đúng thầy, đúng thuốc chưa đủ để sống vui, sống khỏe”

  29/06/2019 06:49 AM


  Sáng ngày 28/6/2019, Ban Chấp hành Công đoàn Học viện Chính trị khu vực II (Học viện II) vui mừng tổ chức Họp mặt kỉ niệm ngày Gia đình Việt Nam, trao Học bổng Nguyễn Đức Cảnh năm học 2018 – 2019 cho các cháu là con cán bộ công chức, viên chức, người lao động của Học viện II đã có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện và nghe báo cáo chuyên đề “Đúng thầy, đúng thuốc chưa đủ để sống vui, sống khỏe” của báo cáo viên TS, Bác sĩ Lương Lễ Hoàng, Trung tâm Y Khoa Sài Gòn.

  Toàn cảnh buổi Lễ

  Dự buổi Họp mặt có TS. Nguyễn Tấn Vinh, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc; ThS. Lê Văn Thành, Chánh Văn phòng, Chủ tịch Công đoàn; TS. Nguyễn Thị Hoa Phượng, Phó Chủ tịch Công đoàn; TS. Nguyễn Thị Thanh Hà, Trưởng Ban Nữ công; Đoàn Thanh niên; lãnh đạo các khoa, phòng, ban cùng cán bộ, viên chức, người lao động và học viên các lớp Cao cấp lí luận chính trị hệ tập trung tại Học viện II.
  Phát biểu chào mừng, TS. Nguyễn Thị Hoa Phượng nhấn mạnh: Trải qua nhiều thời kì phát triển, gia đình Việt Nam được hình thành và phát triển với những chuẩn mực giá trị tốt đẹp góp phần xây dựng bản sắc văn hóa dân tộc và là một nhân tố quan trọng, không thể thiếu trong sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.

  TS. Nguyễn Thị Hoa Phượng - Phó Chủ tịch Công đoàn Học viện Chính trị khu vực II phát biểu chào mừng tại buổi Lễ

  Hàng năm, Ngày Gia đình Việt Nam là một sự kiện văn hóa lớn nhằm tôn vinh những giá trị văn hóa truyền thống của gia đình Việt Nam, là dịp để các gia đình giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm xây dựng gia đình văn hóa, hướng tới sự phát triển bền vững của gia đình trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế. Chính vì vậy, nhằm kết nối, tạo sự gắn kết giữa các công đoàn viên, cán bộ, công nhân viên của Học viện II, ngày 28/6 hàng năm là dịp để toàn thể cán bộ, công nhân viên, người lao động cùng nhau ôn lại giá trị truyền thống và ý nghĩa quan trọng của sự kiện này. Đây cũng là dịp giáo dục và vận động cán bộ, viên chức về đạo đức lối sống, cách ứng xử trong gia đình theo truyền thống tốt đẹp của dân tộc và chuẩn mực của gia đình Việt Nam thời kì công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, với tiêu chí “No ấm, tiến bộ, hạnh phúc”.

  TS, Bác sĩ Lương Lễ Hoàng - Trung tâm Y khoa Sài Gòn báo cáo chuyên đề: “Đúng thầy, đúng thuốc chưa đủ để sống khỏe, sống vui”

  Trong khuôn khổ buổi họp mặt, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Học viện II vô cùng phấn khởi được nghe TS, Bác sĩ Lương Lễ Hoàng chia sẻ những kiến thức vô cùng hữu ích về việc phòng, chống bệnh và cách để xây dựng lối sống vui khỏe, có ích. Tại buổi báo cáo, Bác sĩ Lương Lễ Hoàng đã dành rất nhiều thời gian để trả lời những câu hỏi, thắc mắc của toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động của Học viện II. Trong khuôn khổ buổi báo cáo, toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động của Học viện II đã tiếp nhận được những kiến thức bổ ích để bảo vệ sức khỏe mà Bác sĩ Lương Lễ Hoàng chia sẻ. 
  Nhân dịp này, để đáp lại tình cảm của Học viện II, Bác sĩ Lương Lễ Hoàng đã gửi tặng 10 xuất học bổng cho con các cán bộ viên chức, người lao động Học viện II đã có thành tích vượt trội trong học tập và rèn luyện.
  Thay mặt cho cán bộ, viên chức, người lao động của Học viện II, TS. Nguyễn Thị Thanh Hà, Trưởng Ban Nữ công gửi lời cám ơn và chúc mừng đến TS, Bác sĩ Lương Lễ Hoàng. Đồng thời, TS. Nguyễn Thị Thanh Hà cũng bày tỏ mong muốn, trong những năm tiếp TS. Bác sĩ Lương Lễ Hoàng tiếp tục dành thời gian để chia sẻ kiến thức y khoa bổ ích đến đội ngũ cán bộ, công chức, người lao động của Học viện II. 
  Nhân ngày Gia đình Việt Nam, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Học viện II đã trao 90 suất Học bổng Nguyễn Đức Cảnh cho con của các cán bộ, viên chức đạt học sinh giỏi, tiên tiến trong năm học 2018 – 2019.

  Toàn thể các cháu là con của cán bộ, giảng viên Học viện Chính trị khu vực II được tuyên dương trong buổi Lễ

  Buổi Họp mặt kết thúc trong không khí vui tươi, thân thiện, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ và gắn kết tình cảm giữa các thành viên, cùng nhau xây dựng gia đình tiến bộ, hạnh phúc./.

   

  Tin: Huyền Chang; Ảnh: Hoài Thương

  • Năm phát hành
  • Đang truy cập:23
  • Hôm nay: 449
  • Tháng hiện tại: 11138
  • Tổng lượt truy cập: 22703537