Học viện Chính trị khu vực II tổ chức ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6

  01/06/2019 03:25 PM


  Chiều ngày 31/5/2019, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện Chính trị khu vực II, Công đoàn phối hợp với Đoàn Thanh niên tổ chức chương trình “Chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và hè 2019” cho các cháu là con của giảng viên, cán bộ viên chức và người lao động trong toàn Học viện.

  Dự chương trình có PGS, TS. Phạm Minh Tuấn - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện Chính trị khu vực II (Học viện II); các đồng chí đại diện Đảng ủy, Ban Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên và hơn 100 cháu là con của cán bộ, giảng viên và người lao động của Học viện II

  Phát biểu khai mạc, TS. Nguyễn Thị Tuyết Mai - Phó Giám đốc Học viện II gửi lời chúc sức khỏe, tinh thần đoàn kết, học tập tốt, rèn luyện tốt đến toàn thể các bạn nhỏ. TS. Nguyễn Thị Tuyết Mai nhấn mạnh: Đây thực sự là hoạt động ý nghĩa không chỉ giúp cho các cháu được vui chơi, giao lưu trong không khí vui tươi, đầm ấm; hoạt động này còn giúp cho giảng viên, cán bộ viên chức và người lao động trong Học viện thêm gắn bó; đồng thời, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng ủy, Ban Giám đốc, Công đoàn và Đoàn Thanh niên Học viện II đối với thế hệ tương lai của đất nước. TS. Nguyễn Thị Tuyết Mai hi vọng các em nhỏ sẽ có nhiều ngày như ngày Tết Thiếu nhi, luôn vui vẻ, an toàn, hạnh phúc; mong các bé cố gắng chăm ngoan, mạnh khỏe, đạt nhiều thành tích tốt trong học tập, rèn luyện và có kì nghỉ hè thật ý nghĩa.

  Với sự tổ chức, dàn dựng chương trình chu đáo của Đoàn Thanh niên Học viện II, các em thiếu nhi đã có buổi liên hoan vui tươi, sôi nổi. Chương trình cũng là dịp để lãnh đạo Học viện II chúc mừng, trao quà và động viên tinh thần học tập của các em sau một năm học. Đây là hoạt động thường niên của Học viện II thể hiện sự quan tâm, khích lệ của các cấp lãnh đạo đối với các em nhỏ cũng như với đời sống của cán bộ, viên chức, người lao động Học viện II để họ yên tâm làm việc, cống hiến cho sự phát triển của Học viện II và góp phần phát huy truyền thống vẻ vang 70 năm Trường Đảng miền Nam.

  Chương trình kết thúc chiều cùng ngày./.

  Tin và ảnh: Hoài Thương

  • Năm phát hành
  • Đang truy cập:7
  • Hôm nay: 89
  • Tháng hiện tại: 10864
  • Tổng lượt truy cập: 22480512