Chương trình “Trung thu yêu thương” năm 2018

  25/09/2018 02:36 PM


  Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên Học viện Chính trị khu vực II (Học viện II) năm học 2018 - 2019; đồng thời, với mục đích tạo không khí và sân chơi sôi động, bổ ích cho các em thiếu niên, nhi đồng là con của cán bộ, viên chức và người lao động của Học viện II nhân dịp Tết Trung thu năm 2018, chiều ngày 24/09/2018, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Học viện II tưng bừng tổ chức Chương trình “Trung thu yêu thương” năm 2018.

  Đến dự và chung vui cùng các em thiếu nhi trong Chương trình “Trung thu yêu thương” năm 2018 có sự hiện diện của: PGS, TS. Phạm Minh Tuấn –  Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện II; TS. Nguyễn Thị Tuyết Mai - Phó Giám đốc Học viện II; ThS. Lê Văn Thành – Chánh Văn phòng, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Học viện II; ThS. Nguyễn Thị Huỳnh Như – Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện.

  Chương trình “Trung thu yêu thương” năm 2018 diễn ra với nhiều nội dung đặc sắc, vui nhộn và thu hút các em thiếu nhi: Phần 1 với tên gọi Sân chơi “Sắc màu tuổi thơ”, các em thiếu niên, nhi đồng tham gia các trò chơi dân gian, trò chơi vận động và hoạt động văn thể mĩ, như “Con thỏ”, “Cùng hát vòng quanh”, “Disco tượng”, “Kẹp bóng”... Phần 2 là các tiết mục biểu diễn văn nghệ của các bạn nhỏ với những tiết mục: hát, múa và biểu diễn thời trang “Lễ hội trăng rằm” (lồng ghép câu hỏi vui, trao quà) sinh động và vui tươi. Phần 3 là phá cỗ, múa lân, rước đèn trung thu…

  Chương trình “Trung thu yêu thương” năm 2018 khép lại với nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng mỗi em thiếu niên, nhi đồng và những người tham dự./.

  Tin: Minh Xuân; Ảnh: Khắc Hiếu

  • Năm phát hành
  • Đang truy cập:17
  • Hôm nay: 42
  • Tháng hiện tại: 10918
  • Tổng lượt truy cập: 22434230