Bế giảng lớp Bồi dưỡng cấp ủy viên cấp huyện và tương đương, nhiệm kỳ 2020 - 2025, tỉnh Đồng Nai năm 2021 (lớp thứ nhất)

  27/04/2021 09:15 AM


  Chiều ngày 24/4/2021, tại Trường Chính trị tỉnh Đồng Nai, Học viện Chính trị khu vực II phối hợp với Tỉnh ủy Đồng Nai trang trọng tổ chức Lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng cấp ủy viên cấp huyện và tương đương, nhiệm kỳ 2020 - 2025, tỉnh Đồng Nai năm 2021 (lớp thứ nhất).

  Dự Lễ bế giảng, có PGS, TS. Nguyễn Tấn Vinh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện Chính trị khu vực II; đồng chí Phạm Anh Dũng - Phó Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Đồng Nai; đồng chí Nguyễn Văn Long - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Đồng Nai; cùng toàn thể học viên của lớp.

  PGS, TS. Nguyễn Tấn Vinh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện Chính trị khu vực II phát biểu tại Lễ bế giảng

  Phát biểu tại Lễ bế giảng, PGS, TS. Nguyễn Tấn Vinh nhấn mạnh: Lớp học diễn ra trong một tuần, nội dung học tập bao gồm các chuyên đề được dàn trải trên tất cả các lĩnh vực, từ văn hóa chính trị cho đến nhận diện các thủ đoạn của các thế lực thì địch, qua đó giúp học viên có nhận thức đầy đủ về chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh để bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng. Bên cạnh đó, nội dung còn có những chuyên đề mang tính cập nhật kiến thức cho các đồng chí học viên về kinh tế, nông nghiệp, phát triển bền vững. Đặc biệt, chương trình học tập đã đề cập đến những vấn đề mới trong Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng, giúp các đồng chí học viên nghiên cứu thêm và vận dụng, triển khai Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng một cách có hiệu quả.

  Thay mặt Ban Giám đốc Học viện, PGS, TS. Nguyễn Tấn Vinh đánh giá cao tinh thần, trách nhiệm của các đồng chí học viên trong suốt khóa học đã sắp xếp thời gian, công việc cơ quan và gia đình để tham gia lớp học nghiêm túc và đúng kế hoạch. PGS, TS Nguyễn Tấn Vinh cảm ơn Lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Trường Chính trị tỉnh Đồng Nai đã chuẩn bị các điều kiện thật chu đáo để tổ chức lớp cũng như tham gia cùng hoạt động quản lý lớp với Học viện để lớp học diễn ra tốt đẹp.

  Thay mặt Tỉnh ủy Đồng Nai, đồng chí Phạm Anh Dũng trân trọng cảm ơn Ban lãnh đạo Học viện Chính trị khu vực II đã quan tâm đến công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ lãnh đạo, quản lý của tỉnh Đồng Nai trong thời gian qua và mong tiếp tục nhận được sự quan tâm của Học viện trong thời gian tới. Đồng chí đề nghị học viên cần chủ động triển khai và vận dụng những kiến thức đã được cập nhật vào công việc tại địa phương, cơ quan, đơn vị công tác.

  Một số hình ảnh trao giấy chứng nhận tại Lễ bế giảng:

  PGS, TS. Nguyễn Tấn Vinh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện Chính trị khu vực II trao giấy chứng nhận tới các đồng chí học viên

  Đồng chí Phạm Anh Dũng - Phó Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Đồng Nai trao giấy chứng nhận tới các đồng chí học viên

   

  Lễ bế giảng kết thúc chiều cùng ngày./.

  Tin và ảnh: Đỗ Công Hoàng

  • Năm phát hành
  • Đang truy cập:10
  • Hôm nay: 69
  • Tháng hiện tại: 17768
  • Tổng lượt truy cập: 88240