Bế giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tổ chức xây dựng Đảng tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu năm 2021 (lớp thứ hai)

  29/03/2021 09:30 PM


  Chiều ngày 28/3/2021, tại Trường Chính trị tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Học viện Chính trị khu vực II phối hợp với Tỉnh ủy Bà Rịa - Vũng Tàu tổ chức Lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tổ chức xây dựng Đảng tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu năm 2021 (lớp thứ hai).

  Toàn cảnh Lễ bế giảng

  Dự Lễ bế giảng có PGS, TS. Nguyễn Tấn Vinh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện Chính trị khu vực II; đồng chí Nguyễn Văn Lợi - Phó Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Bà Rịa - Vũng Tàu; đồng chí Đàm Xuân Tùng - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu; cùng toàn thể học viên lớp bồi dưỡng.

  PGS, TS. Nguyễn Tấn Vinh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện Chính trị khu vực II phát biểu tại Lễ bế giảng

  Phát biểu bế giảng lớp học, PGS, TS Nguyễn Tấn Vinh nhấn mạnh, khi thiết kế chương trình học tập, Học viện Chính trị khu vục II và Tỉnh ủy Bà Rịa - Vũng Tàu đã thống nhất theo hướng nâng cao các kỹ năng để cho các đồng chí học viên có đầy đủ những kiến thức cơ bản, hoàn thiện kỹ năng giải quyết công việc. Với mục tiêu đó, Học viện Chính trị khu vực II đã cân nhắc lựa chọn mời các đồng chí báo cáo viên có trình độ lý luận và giàu kinh nghiệm công tác để tham gia báo cáo các chuyên đề cho lớp. Bên cạnh đó, còn sắp xếp các buổi thảo luận do Ban Tổ chức Tỉnh ủy chủ trì nhằm giải đáp thắc mắc và hướng dẫn nghiệp vụ cho các đồng chí học viên. Đồng thời, PGS, TS. Nguyễn Tấn Vinh cho rằng, trong bối cảnh các địa phương đang khẩn trương đưa Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng vào cuộc sống, trong đó chuyên đề về xây dựng Đảng được xem là then chốt của then chốt. Nhận thức điều này từ rất sớm nên Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã tham mưu cho Thường trực Tỉnh ủy Bà Rịa - Vũng Tàu xây dựng chương trình lớp học gắn với nhiệm vụ chính trị quan trọng này. Đây là việc làm quyết liệt và kịp thời để mong muốn các đồng chí học viên tham gia khóa học sẽ là những người trực tiếp triển khai đưa Nghị quyết của Đảng bộ Tỉnh và Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng vào cuộc sống một cách nhanh nhất.

  Kết thúc bài phát biểu, PGS, TS. Nguyễn Tấn Vinh thay mặt cho Lãnh đạo Học viện Chính trị khu vực II gửi lời cảm ơn tới Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Trường Chính trị tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã cùng với Học viện làm tốt công tác chuẩn bị thực hiện kế hoạch để mở lớp theo đúng kế hoạch đề ra và thành công tốt đẹp. Bên cạnh đó, đồng chí mong muốn tiếp tục nhận được sự phối hợp giữa tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu với Học viện Chính trị khu vực II để có những chương trình đào tạo chuyên sâu hơn, góp phần cùng với địa phương nâng cao chất lượng đội ngũ lãnh đạo trong hệ thống chính trị của Tỉnh.

  PGS, TS. Nguyễn Tấn Vinh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện Chính trị khu vực II trao chứng chỉ cho các đồng chí học viên

  Lễ bế giảng kết thúc chiều cùng ngày./.

  Tin và ảnh: Đỗ Công Hoàng

  • Năm phát hành
  • Đang truy cập:17
  • Hôm nay: 374
  • Tháng hiện tại: 18126
  • Tổng lượt truy cập: 59513