Bế giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tổ chức xây dựng Đảng tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu năm 2021

  23/03/2021 09:49 AM


  Chiều ngày 21/3/2021, tại Trường Chính trị tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Học viện Chính trị khu vực II phối hợp với Tỉnh ủy Bà Rịa - Vũng Tàu trang trọng tổ chức Lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tổ chức xây dựng Đảng tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu năm 2021.

                       

  Đại biểu và học viên tham dự Lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tổ chức xây dựng Đảng tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu năm 2021

  Dự Lễ bế giảng, có PGS, TS. Nguyễn Quốc Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện Chính trị khu vực II; đồng chí Võ Ngọc Thanh Trúc - Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Bà Rịa - Vũng Tàu; đồng chí Nguyễn Văn Lợi - Phó Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Bà Rịa - Vũng Tàu.

                     

  PGS, TS. Nguyễn Quốc Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện Chính trị khu vực II phát biểu tại Lễ bế giảng

  Phát biểu bế giảng lớp bồi dưỡng, PGS, TS. Nguyễn Quốc Dũng khẳng định, Đại hội lần thứ XIII của Đảng thành công tốt đẹp là điều kiện rất thuận lợi cho các đồng chí làm công tác tổ chức xây dựng Đảng. Đồng chí nhấn mạnh, với những yêu cầu cần đạt được của chương trình bồi bưỡng, Học viện Chính trị khu vực II đã phối hợp với Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Trường Chính trị tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu lựa chọn những chuyên đề sát với thực tiễn công việc của học viên. Trên cơ sở đó, Học viện Chính trị khu vực II đã mời các báo cáo viên, giảng viên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực công tác tổ chức cán bộ. Tuy nhiên, lớp bồi dưỡng được tổ chức trong bối cảnh Đại hội lần thứ XIII vừa diễn ra, Ban Tổ chức lớp đã đề nghị các giảng viên và báo cáo viên cập nhật nhanh nhất tư tưởng các nội dung trong Nghị quyết của Đại hội vào bài giảng, nhưng chắc chắn tính thời sự của những bài giảng chưa đạt được như mong đợi của các đồng chí học viên.

  Thay mặt Ban lãnh đạo Học viện, PGS, TS. Nguyễn Quốc Dũng cảm ơn và tiếp thu các ý kiến đóng góp khách quan của các đồng chí học viên về công tác tổ chức lớp học cũng như nội dung chương trình bồi dưỡng. Trên cơ sở đó, Học viện sẽ cùng với Ban Tổ chức Tỉnh ủy Bà Rịa - Vũng Tàu và Trường Chính trị tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu xây dựng chương trình cho các khóa học tiếp theo bám sát hơn với thực tế, đáp ứng yêu cầu của người học. Nhân dịp này, PGS, TS. Nguyễn Quốc Dũng cảm ơn Tỉnh ủy Bà Rịa - Vũng Tàu, các cơ quan, ban ngành của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã tích cực hỗ trợ và phối hợp với Học viện Chính trị khu vực II trong công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, cũng như các hoạt động khác trong thời gian qua.

                   

  PGS, TS. Nguyễn Quốc Dũng và đồng chí Võ Ngọc Thanh Trúc trao chứng chỉ tốt nghiệp và tặng hoa cho học viên

  Lễ bế giảng kết thúc chiều cùng ngày./.

  Tin và ảnh: Đỗ Công Hoàng

  • Năm phát hành
  • Đang truy cập:13
  • Hôm nay: 440
  • Tháng hiện tại: 18192
  • Tổng lượt truy cập: 59579