Bế giảng Lớp Bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ cho chức danh Trưởng, Phó Trưởng Ban Tổ chức cấp ủy cấp huyện và tương đương năm 2020

  13/11/2020 03:52 PM


  Sáng ngày 13/11/2020, Học viện Chính trị khu vực II trang trọng tổ chức Lễ Bế giảng lớp Bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ cho chức danh Trưởng, Phó Trưởng Ban Tổ chức cấp ủy cấp huyện và tương đương năm 2020.

  Dự Lễ Bế giảng, có PGS, TS. Vũ Thanh Sơn - Cục trưởng Cục Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, Ban Tổ chức Trung ương; PGS, TS. Phạm Minh Tuấn - Giám đốc Học viện Chính trị khu vực II; đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng cùng toàn thể học viên của lớp.

  PGS, TS. Phạm Minh Tuấn - Giám đốc Học viện Chính trị khu vực II phát biểu tại Lễ Bế giảng

  Thay mặt Ban lãnh đạo Học viện Chính trị khu vực II, PGS, TS. Phạm Minh Tuấn khẳng định: Cùng với công tác đào tạo Cao cấp lý luận chính trị thì việc tổ chức nhiều lớp bồi dưỡng, trong đó tổ chức lớp bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ cho chức danh Trưởng, Phó Trưởng Ban Tổ chức cấp ủy cấp huyện và tương đương là công việc vô cùng quan trọng, thiết thực và có ý nghĩa đặc biệt đối với cán bộ, công chức, viên chức quản lý. Thời gian học tập tuy ngắn nhưng qua lớp học này, các học viên đã được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết liên quan tới công tác tổ chức, tham mưu lãnh đạo và quản lý điều hành đơn vị; hiểu rõ vị trí, chức trách, nhiệm vụ và yêu cầu đối với cán bộ, công chức, viên chức giữ cương vị lãnh đạo, quản lý cấp uỷ cấp huyện và tương đương cũng như các kỹ năng quản lý một cách khoa học, hiệu quả để sẵn sàng áp dụng vào thực tế công việc của mỗi cá nhân và đơn vị trong thời gian tới.

  PGS, TS. Phạm Minh Tuấn gửi lời cảm ơn đến quý thầy giáo, cô giáo đã truyền đạt, chia sẻ và gợi mở nhiều nội dung bổ ích với các học viên trong công tác cán bộ hiện nay. Đặc biệt là nêu cao yêu cầu về phẩm chất, trình độ và năng lực, kỹ năng của cán bộ, công chức, viên chức trong tình hình mới. Điều này hỗ trợ rất lớn trong quá trình quản lý, điều hành, góp phần giúp cán bộ, công chức, viên chức quản lý hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Đồng chí mong rằng, các đồng chí học viên sẽ tiếp tục học tập, nghiên cứu và vận dụng sáng tạo các kiến thức, kỹ năng đã lĩnh hội được trong suốt khóa học vào thực tế, nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, điều hành, lãnh đạo, quản lý tại đơn vị mình công tác. Theo PGS, TS. Phạm Minh Tuấn, trong thời gian tới, Học viện Chính trị khu vực II sẽ tiếp tục mở các lớp Bồi dưỡng dành cho cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp, cũng như các chương trình đào tạo, bồi dưỡng khác nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ của các địa phương vùng Nam bộ.

  Đồng chí Nguyễn Thanh Hải - Đại diện tập thể lớp phát biểu tại Lễ Bế giảng

  Đồng chí Nguyễn Thanh Hải thay mặt toàn thể học viên gửi lời tri ân sâu sắc đến Ban Giám đốc, đội ngũ thầy, cô giáo cùng toàn thể cán bộ, nhân viên của Học viện Chính trị khu vực II đã quan tâm, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho lớp học. Đồng chí nhấn mạnh, các chuyên đề về kinh nghiệm trong công tác tổ chức cán bộ, công tác đánh giá, bổ nhiệm cán bộ của Đảng trong tình hình hiện nay đã giúp ích rất nhiều cho cán bộ làm công tác tổ chức. Đồng chí khẳng định, với hành trang tri thức thu nhận được từ khóa học, mỗi đồng chí học viên sẽ ra sức góp phần tích cực với vai trò, trách nhiệm trong công tác văn phòng cấp ủy cấp huyện và tương đương của mình.

  PGS, TS. Vũ Thanh Sơn - Cục trưởng Cục Đào tạo, bồi dưỡng cán bộBan Tổ chức Trung ương trao chứng chỉ cho các đồng chí học viên

  PGS, TS. Phạm Minh Tuấn - Giám đốc Học viện Chính trị khu vực II, trao chứng chỉ cho các đồng chí học viên

  Lễ Bế giảng kết thúc sáng cùng ngày./.

  Tin: Hà Phương; Ảnh: Đức Anh

  • Năm phát hành
  • Đang truy cập:1
  • Hôm nay: 449
  • Tháng hiện tại: 18391
  • Tổng lượt truy cập: 1