Bế giảng lớp Bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ công tác Tuyên giáo cho chức danh Trưởng ban, Phó Trưởng ban Tuyên giáo cấp ủy cấp huyện và tương đương năm 2020 (lớp thứ 2)

  09/10/2020 04:29 PM


  Sáng ngày 09/10/2020, Học viện Báo chí và Tuyên truyền phối hợp với Học viện Chính trị khu vực II tổ chức Bế giảng lớp Bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ công tác Tuyên giáo cho chức danh Trưởng ban, Phó Trưởng ban Tuyên giáo cấp ủy cấp huyện và tương đương năm 2020 (lớp thứ 2).

  Toàn cảnh Lễ Bế giảng

  Dự Lễ Bế giảng, về phía Học viện Báo chí và Tuyên truyền có TS. Lương Ngọc Vĩnh - Trưởng khoa Tuyên truyền. Về phía Học viện Chính trị khu vực II có TS. Phan Công Khanh - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, Phó Giám đốc Học viện; đại diện lãnh đạo Ban Quản lý đào tạo và các đồng chí học viên tham gia lớp học.

  TS. Phan Công Khanh - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, Phó Giám đốc Học viện Chính trị khu vực II phát biểu tại Lễ Bế giảng

  Phát biểu tại buổi Lễ, TS. Phan Công Khanh gửi lời chúc mừng các đồng chí học viên đã hoàn thành tốt nhiệm vụ mà cơ quan giao phó, hoàn thành khóa học một cách xuất sắc. Đồng chí khẳng định, việc bồi dưỡng, cập nhật kiến thức mới cho đội ngũ cán bộ làm công tác tuyên giáo trong giai đoạn hiện nay là điều hết sức cần thiết. Mục đích của khóa học là trang bị những kiến thức chuyên sâu và kỹ năng cần thiết cho đội ngũ cán bộ làm công tác tuyên giáo ở địa phương. TS. Phan Công Khanh nhấn mạnh, lớp bồi dưỡng là sự phối hợp tích cực giữa Học viện Chính trị khu vực II với Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Qua lớp bồi dưỡng chuyên môn này, học viên đã được tiếp thu những kiến thức hết sức bổ ích để phục vụ cho công tác tuyên giáo tại địa phương hiện nay.

  Đồng chí Trần Văn Tươi - đại diện tập thể học viên phát biểu tại Lễ Bế giảng

  Đại diện tập thể học viên, đồng chí Trần Văn Tươi gửi lời cảm ơn đến Ban Lãnh đạo Học viện Báo chí và Tuyên truyền, Học viện Chính trị khu vực II, các giảng viên, báo cáo viên và học viên trong lớp. Đồng chí khẳng định: Công tác tuyên giáo có vai trò quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, là nhiệm vụ của cả hệ thống chính trị. Tham gia lớp bồi dưỡng, học viên đã được tiếp cận và tiếp thu được nhiều kiến thức thông qua các chuyên đề: công tác tư tưởng của Đảng và vai trò, chức năng tham mưu của Ban Tuyên giáo cấp huyện; những vấn đề mới trong công tác tư tưởng hiện nay; một số vấn đề về tuyên truyền cổ động trực quan; xử lý khủng hoảng truyền thông, phát ngôn và giao tiếp với cơ quan báo chí; kỹ năng tuyên truyền miệng và những vấn đề đặt ra trong hoạt động của đội ngũ báo cáo viên… Đồng chí nhấn mạnh, dù thời gian học tập khá ngắn nhưng với sự tổ chức lớp chặt chẽ, chu đáo, chất lượng đã tạo một dấu ấn khó có thể phai nhòa trong tâm trí các học viên. Sau khi trở về địa phương, các học viên sẽ mang những kiến thức đã tiếp thu được để tham mưu, thực hiện công tác tuyên giáo đạt kết quả tốt hơn.

  Một số hình ảnh tại Lễ Bế giảng:

  TS. Phan Công Khanh - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, Phó Giám đốc Học viện Chính trị khu vực II trao Chứng chỉ cho các đồng chí học viên

  TS. Lương Ngọc Vĩnh - Trưởng khoa Tuyên truyền, Học viện Báo chí và Tuyên truyền trao Chứng chỉ cho các đồng chí học viên

  Lễ Bế giảng kết thúc vào sáng cùng ngày./.

  Tin: Minh Xuân, Ảnh: Đức Anh

  • Năm phát hành
  • Đang truy cập:52
  • Hôm nay: 558
  • Tháng hiện tại: 1095
  • Tổng lượt truy cập: 1071