Bế giảng Lớp Hoàn chỉnh Chương trình Cao cấp lý luận chính trị HC.17.2019 tỉnh Tiền Giang

  08/09/2020 01:46 PM


  Chiều ngày 28/8/2020, Học viện Chính trị khu vực II phối hợp Trường Chính trị tỉnh Tiền Giang trang trọng tổ chức Lễ Bế giảng Lớp Hoàn chỉnh Chương trình Cao cấp lý luận chính trị HC.17.2019 tỉnh Tiền Giang.

  Dự Lễ Bế giảng, về phía Học viện Chính trị khu vực II có TS. Nguyễn Thị Tuyết Mai - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện. Về phía Ban Tổ chức Tỉnh ủy Tiền Giang có đồng chí Nguyễn Văn Hồng - Phó Trưởng Ban Tổ chức. Về phía trường Chính trị tỉnh Tiền Giang có TS. Lê Tấn Lập - Hiệu trưởng, cùng các cán bộ, giảng viên và học viên của khóa học.

  TS. Nguyễn Thị Tuyết Mai - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện Chính trị khu vực II phát biểu tại buổi Lễ

  Phát biểu tại Lễ Bế giảng, TS. Nguyễn Thị Tuyết Mai chúc mừng và đánh giá cao sự nỗ lực rèn luyện, phấn đấu học tập của các học viên để có kết quả tốt đẹp trong điều kiện vừa tham gia học tập vừa đảm nhận công việc của cơ quan, đơn vị, đặc biệt trong bối cảnh cả nước chung tay phòng chống đại dịch Covid-19 và mong muốn trong thời gian tới, các đồng chí sẽ vận dụng thiết thực và thành công những kiến thức tích lũy được vào từng vị trí công tác để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, tiếp tục học tập và trau dồi không ngừng để nâng cao trình độ lý luận, đáp ứng ngày càng tốt hơn những yêu cầu thực tiễn đặt ra.

  TS. Nguyễn Thị Tuyết Mai - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện Chính trị khu vực II trao Giấy khen cho các học viên đạt thành tích “Học tập giỏi, rèn luyện tốt”

  Kết thúc khóa học, 83 học viên (tỷ lệ 100%) được nhận bằng tốt nghiệp. Trong đó, có 04 đồng chí được tặng Giấy khen vì đạt thành tích “Học tập giỏi, rèn luyện tốt” và 05 đồng chí được tặng Giấy khen vì “có nhiều thành tích trong học tập và rèn luyện” toàn khóa học.

  Lễ Bế giảng kết thúc vào chiều cùng ngày./.

  Tin và ảnh: Bùi Thị Nguyệt Thu

  • Năm phát hành
  • Đang truy cập:1
  • Hôm nay: 856
  • Tháng hiện tại: 12163
  • Tổng lượt truy cập: 1