Bế giảng lớp Cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung C19 An Giang, khóa học 2018 - 2020

  25/08/2020 09:05 AM


  Chiều ngày 21/8/2020, tại Trường Chính trị Tôn Đức Thắng, tỉnh An Giang, Học viện Chính trị khu vực II phối hợp với Ban Tổ chức Tỉnh ủy An Giang trang trọng tổ chức Lễ Bế giảng lớp Cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung C19 An Giang, khóa học 2018 - 2020.

  Dự Lễ Bế giảng có TS. Phan Công Khanh - Phó Giám đốc Học viện Chính trị khu vực II; đồng chí Dương Văn Năm - Phó Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy An Giang; TS. Hồ Ngọc Trường - Hiệu trưởng Trường Chính trị Tôn Đức Thắng, tỉnh An Giang; cùng đại diện một số cơ quan, ban, ngành trong tỉnh và toàn thể học viên lớp C19 tỉnh An Giang.

  TS. Phan Công Khanh - Phó Giám đốc Học viện Chính trị khu vực II phát biểu tại buổi Lễ

  Phát biểu tại Lễ Bế giảng, TS. Phan Công Khanh thay mặt lãnh đạo Học viện Chính trị khu vực II ghi nhận, biểu dương và chúc mừng toàn thể các đồng chí học viên lớp Cao cấp lý luận chính trị C19 tỉnh An Giang đã hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập. Đồng chí tin tưởng rằng, An Giang là vùng đất “địa linh nhân kiệt”; và với truyền thống vốn có cùng với những kiến thức lý luận mà các đồng chí học viên được lĩnh hội từ khóa học sẽ góp thêm hành trang tri thức để giải quyết tốt công việc thực tiễn đặt ra. Đồng chí nhắn nhủ, học chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh là học tinh thần của chủ nghĩa, là phân tích cái cụ thể và vận dụng một cách sáng tạo vào từng hoàn cảnh, thời điểm cụ thể của thực tiễn. Và trên hết, học chủ nghĩa Mác - Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh là để tạo dựng cuộc sống cho có tình, có nghĩa. Mong rằng, sau khi trở về đơn vị công tác, mỗi đồng chí học viên hãy ra sức học tập và rèn luyện, phấn đấu trau dồi, vận dụng những kiến thức đã học một cách sáng tạo và hiệu quả để đóng góp trong sự nghiệp phát triển chung của đất nước nói chung và tỉnh An Giang nói riêng.

  Đại diện tập thể lớp, đồng chí Lê Việt Anh - Lớp trưởng, đã gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến toàn thể Ban Giám đốc, đội ngũ thầy, cô giáo của Học viện Chính trị khu vực II, Ban Tổ chức Tỉnh ủy An Giang và Trường Chính trị Tôn Đức Thắng đã quan tâm, tận tình giảng dạy và tạo mọi điều kiện thuận lợi để lớp học đạt được những kết quả tốt đẹp. Đồng chí hứa sẽ cùng tập thể lớp cố gắng vận dụng kiến thức đã học để đóng góp một phần công sức vào sự phát triển của tỉnh nhà trong thời gian tới - xứng đáng với sự tin tưởng và mong đợi của quý thầy, cô và lãnh đạo tỉnh An Giang.

  Kết thúc khóa học: 89 đồng chí học viên lớp C19 An Giang được trao bằng tốt nghiệp Cao cấp lý luận chính trị. Trong đó, 05 học viên được tặng giấy khen “có thành tích trong phong trào học tập và rèn luyện”.

  TS. Phan Công Khanh - Phó Giám đốc Học viện Chính trị khu vực II trao Bằng tốt nghiệp Cao cấp lý luận chính trị cho học viên

  Buổi Lễ kết thúc vào chiều cùng ngày./.

  Tin và ảnh: Song Quỳnh

  • Năm phát hành
  • Đang truy cập:26
  • Hôm nay: 534
  • Tháng hiện tại: 3448
  • Tổng lượt truy cập: 164376