Bế giảng lớp Cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung C19 Long An, khóa học 2018 - 2020

  25/06/2020 08:46 AM


  Chiều ngày 19/6/2020, tại Trường Chính trị tỉnh Long An, Học viện Chính trị khu vực II phối hợp với Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Trường Chính trị tỉnh Long An tổ chức Lễ bế giảng lớp Cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung C19 Long An, khóa học 2018 - 2020.

  Dự Lễ bế giảng có TS. Nguyễn Thị Tuyết Mai - Phó Giám đốc Học viện Chính trị khu vực II; đồng chí Nguyễn Thanh Hải - Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Long An; ThS. Huỳnh Thị Thu Năm - Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Long An, đại diện một số cơ quan, ban, ngành trong tỉnh và các khoa, phòng của Trường Chính trị tỉnh Long An, cùng học viên lớp Cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung C19.

  TS. Nguyễn Thị Tuyết Mai - Phó Giám đốc Học viện Chính trị khu vực II phát biểu tại Lễ Bế giảng

  Phát biểu tại Lễ Bế giảng, TS. Nguyễn Thị Tuyết Mai thay mặt lãnh đạo Học viện Chính trị khu vực II chúc mừng và biểu dương những thành tích trong học tập cũng như rèn luyện của các đồng chí học viên; đồng thời, gửi lời cảm ơn chân thành đến lãnh đạo địa phương, đơn vị và gia đình đã tạo điều kiện thuận lợi để các đồng chí học viên hoàn thành tốt khóa học. Bên cạnh đó, TS. Nguyễn Thị Tuyết Mai cũng đặc biệt nhấn mạnh đến sự phối hợp chặt chẽ giữa Học viện Chính trị khu vực II và tỉnh Long An trong công tác đào tạo, bồi dưỡng lý luận chính trị cho đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý chủ chốt, qua đó kịp thời bổ sung nhân sự cho kỳ đại hội đảng bộ các cấp của tỉnh trong thời gian tới.

  Đối với các đồng chí học viên, TS. Nguyễn Thị Tuyết Mai mong rằng, sau khi trở về cơ quan, đơn vị công tác, cần tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, ra sức học tập, trau dồi và vận dụng một cách sáng tạo, hiệu quả những kiến thức lý luận đã lĩnh hội vào thực tiễn công việc, đáp ứng yêu cầu đặt ra ngày càng cao trong quá trình xây dựng và phát triển của Tỉnh.

  TS. Nguyễn Thị Tuyết Mai - Phó Giám đốc Học viện Chính trị khu vực II trao Bằng tốt nghiệp cho các đồng chí học viên

  Thay mặt Tỉnh ủy Long An, đồng chí Nguyễn Thanh Hải nhắn nhủ các đồng chí học viên cần tiếp tục trau dồi và vận dụng những kiến thức đã học một cách hiệu quả vào thực tiễn công tác, nhằm đóng góp cho sự phát triển chung của tỉnh. Đồng chí gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban Giám đốc, giảng viên, viên chức của Học viện Chính trị khu vực II, cũng như Trường Chính trị Tỉnh đã tận tâm với lớp học trong suốt khóa học vừa qua.

  Thay mặt cho các đồng chí học viên, đồng chí Trần Thanh Tâm - lớp trưởng, gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban Giám đốc, đội ngũ giảng viên cùng toàn thể viên chức của Học viện Chính trị khu vực II và Trường Chính trị Tỉnh đã quan tâm, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho lớp học diễn ra tốt đẹp và đạt được những kết quả đáng trân trọng. Đồng chí hứa sẽ vận dụng những kiến thức đã lĩnh hội một cách hiệu quả để hoàn thành tốt nhất những nhiệm vụ được giao.

  Lễ Bế giảng kết thúc vào chiều cùng ngày./.

  Tin và ảnh: Bích Phượng

  • Năm phát hành
  • Đang truy cập:1
  • Hôm nay: 62
  • Tháng hiện tại: 35088
  • Tổng lượt truy cập: 1