Lễ Bế giảng lớp Hoàn chỉnh Chương trình Cao cấp lý luận chính trị HC.08.2019 tỉnh Tiền Giang, hệ không tập trung, khóa học 2019

  20/01/2020 04:12 PM


  Chiều ngày 16/01/2020 tại Trường Chính trị tỉnh Tiền Giang, Học viện Chính trị khu vực II (Học viện II) phối hợp với Ban Tổ chức tỉnh ủy, Trường Chính trị tỉnh Tiền Giang tổ chức Lễ Bế giảng lớp Hoàn chỉnh Chương trình Cao cấp lý luận chính trị HC.08.2019 tỉnh Tiền Giang, hệ không tập trung, khóa học 2019.

  Đến dự buổi lễ có TS. Phan Công Khanh - Phó Giám đốc Học viện Chính trị khu vực II; ThS. Nguyễn Văn Hồng - Phó Trưởng ban Tổ chức tỉnh ủy Tiền Giang; TS. Lê Tấn Lập - Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Tiền Giang cùng các đồng chí lãnh đạo các sở, ban ngành trong Tỉnh và các Thầy cô trường chính trị Tỉnh. Đặc biệt là sự hiện diện của đông đủ 89 học viên.

  TS. Phan Công Khanh - Phó Giám đốc Học viện Chính trị khu vực II phát biểu tại Lễ Bế giảng

  Thay mặt lãnh đạo Học viện, TS. Phan Công Khanh bày tỏ sự vui mừng và biểu dương những kết quả mà lớp đã đạt được sau 6 tháng học tập. Đồng chí khẳng định: Kết quả mà các học viên đạt được hôm nay rất đáng trân trọng, phản ánh nhiều mặt trong đó có sự cố gắng không ngừng của mỗi học viên. Đồng chí mong muốn, khi các học viên trở lại cơ quan, đơn vị làm việc sẽ vận dụng có hiệu quả nhất những kiến thức đã học vào thực tiễn công tác và bản thân. Kế thúc bài phát biểu, TS. Phan Công Khanh cảm ơn Ban Tổ chức tỉnh ủy và các đơn vị chức năng trong Tỉnh đã hỗ trợ giúp đỡ nhiệt tình cho công tác đào tạo, bồi dưỡng của Học viện II thời gian qua; mong muốn tỉnh Tiền Giang sẽ tiếp tục giữ mối quan hệ tốt đẹp với Học viện II trong thời gian tới.

  Thay mặt đại biểu tham dự, ThS. Nguyễn Văn Hồng bày tỏ lòng cảm ơn trân trọng và sâu sắc nhất đến Ban Giám đốc Học viện Chính trị khu vực II đã tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để lớp học thành công tốt đẹp cũng như sự quan tâm lớn đến công tác đào tạo đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý của tỉnh Tiền Giang trong thời gian qua. Đồng chí mong rằng, trong thời gian tới, Lãnh đạo Học viện II tiếp tục quan tâm hơn nữa đến việc đào tạo, bồi dưỡng lực lượng cán bộ trẻ, cán bộ nguồn của Tỉnh hướng đến kỳ Đại hội lần thứ XIII của Đảng.

  TS. Phan Công Khanh trao Giấy khen cho các đồng chí học viên có nhiều thành tích trong học tập và rèn luyện

  Thay mặt các học viên, đồng chí Mai Văn Minh - Lớp trưởng đã gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban Giám đốc, quý thầy cô Học viện II,  Ban Giám hiệu Trường Chính trị tỉnh Tiền Giang cũng như Ban Tổ chức tỉnh ủy đã tạo điều kiện thuận lợi để các đồng chí học viên đạt được kết quả cao nhất khi kết thúc khóa học./.

  Tin và ảnh: Đặng Thị Bích Phượng

  • Năm phát hành
  • Đang truy cập:16
  • Hôm nay: 734
  • Tháng hiện tại: 8442
  • Tổng lượt truy cập: 22671686