Lễ bế giảng và trao bằng Thạc sĩ của Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh

  13/01/2020 02:53 PM


  Chiều ngày 11/01/2020, tại Học viện Chính trị khu vực II, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh đã phối hợp với Học viện Chính trị khu vực II long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng Thạc sĩ cho các đồng chí học viên.

  Dự buổi lễ, về phía Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh có PGS. TS Hoàng Anh - Vụ trưởng Vụ Quản lý đào tạo; TS. Trương Công Đắc - Vụ trưởng Vụ Tổ chức - Cán bộ. Về phía Học viện Chính trị khu vực II có PGS. TS Phạm Minh Tuấn - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện; TS. Phan Công Khanh - Phó Giám đốc Học viện và lãnh đạo các khoa, phòng, ban cùng toàn thể các đồng chí học viên.

  Toàn cảnh Lễ bế giảng và trao bằng Thạc sĩ của Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh

  Phát biểu báo cáo tổng kết tại buổi lễ, TS. Hồ Thị Song Quỳnh khẳng định chương trình học tập của các lớp đã được triển khai theo đúng kế hoạch; Ban tổ chức lớp học, đội ngũ các thầy giáo, cô giáo và học viên có tinh thần trách nhiệm cao, nghiêm túc, kỷ cương, kỷ luật. Thông qua chương trình học trên lớp, các chuyến nghiên cứu thực tế và viết luận văn, học viên đã được bổ sung thêm nhiều kiến thức, nhận thức chính trị; trình độ lí luận và chuyên môn nghiệp vụ của mỗi học viên đều được nâng lên rõ rệt.

  Tại Lễ bế giảng có 104 thạc sĩ chính trị học được trao bằng và công nhận tốt nghiệp thuộc các chuyên ngành: Triết học, Văn hóa học, Quản lí kinh tế, Pháp luật và Quyền con người.

  PGS. TS Hoàng Anh - Vụ trưởng Vụ Quản lý đào tạo, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh phát biểu tại Lễ bế giảng 

  Phát biểu tại Lễ bế giảng, PGS. TS Hoàng Anh - Vụ trưởng Vụ Quản lý đào tạo chúc mừng thành công và biểu dương sự cố gắng, nỗ lực của 104 đồng chí học viên đã khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt chương trình đào tạo, góp phần khẳng định chất lượng và vị thế của Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh. Đồng chí mong muốn các tân Thạc sĩ tiếp tục cố gắng, vận dụng sáng tạo những kiến thức được học vào thực tiễn nhằm nâng cao chất lượng công việc, góp phần xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội của quê hương, đất nước. Bên cạnh đó, PGS. TS Hoàng Anh hi vọng các học viên sẽ tiếp tục nghiên cứu, tìm tòi những giải pháp tốt hơn cho các vấn đề đã dày công nghiên cứu trong thời gian học tập tại Học viện; đồng thời góp phần tích cực cùng với cơ quan, đơn vị tổng kết thực tiễn, rút ra những bài học kinh nghiệm nhằm tham góp, bổ sung, hoàn thiện, phát triển đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, đóng góp có hiệu quả vào việc giải quyết những nhiệm vụ quan trọng của ngành và địa phương.

  PGS. TS Phạm Minh Tuấn - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện Chính trị khu vực II phát biểu tại Lễ bế giảng 

  Thay mặt Lãnh đạo Học viện Chính trị khu vực II, PGS. TS Phạm Minh Tuấn - Giám đốc Học viện cảm ơn sự nhiệt tình, tận tâm của các thầy cô giáo, các cán bộ, nhà khoa học trong việc giảng dạy, hướng dẫn nghiên cứu và tổ chức, quản lí quá trình học tập; cảm ơn những giúp đỡ, tạo điều kiện của gia đình, cơ quan nơi các học viên công tác, qua đó góp phần vào thành công trong việc đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao cho đất nước.

  Đại diện học viên, đồng chí Phạm Tiến Bắc phát biểu tại Lễ bế giảng 

  Trong niềm vui chung, đại diện cho các đồng chí học viên, tân Thạc sĩ Phạm Tiến Bắc đã bày tỏ niềm vui mừng, xúc động khi nhận bằng tốt nghiệp sau thời gian miệt mài học tập, nghiên cứu và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới lãnh đạo Học viện, các giảng viên đã nhiệt tình giảng dạy, tạo điều kiện để các học viên hoàn thành tốt chương trình học tập và nghiên cứu khoa học. Đồng thời, đồng chí cũng thể hiện quyết tâm sẽ không ngừng phấn đấu học tập nâng cao trình độ, vận dụng hiệu quả những kiến thức đã được học vào thực tiễn công tác nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự phát triển chung của cơ quan, đơn vị.

  Lễ bế giảng kết thúc chiều cùng ngày./.

  Một số hình ảnh trong buổi lễ:

   PGS. TS Hoàng Anh - Vụ trưởng Vụ Quản lý đào tạo, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh và TS. Phan Công Khanh - Phó Giám đốc Học viện Chính trị khu vực II trao bằng tốt nghiệp và tặng hoa chúc mừng cho các đồng chí học viên

  Tin và ảnh: Hoài Thương

  • Năm phát hành
  • Đang truy cập:18
  • Hôm nay: 288
  • Tháng hiện tại: 20655
  • Tổng lượt truy cập: 22739792