Bế giảng các lớp Cao cấp lí luận chính trị hệ tập trung từ A103 đến A108, khóa học 2019

  19/11/2019 03:30 PM


  Chiều ngày 18/11/2019, Học viện Chính trị khu vực II trang trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho học viên các lớp Cao cấp lí luận chính trị hệ tập trung (từ A103 đến A108), khóa học 2019.

  TS. Nguyễn Thị Tuyết Mai - Phó Giám đốc Học viện Chính trị khu vực II trao bằng tốt nghiệp cho các đồng chí học viên 

  Dự Lễ bế giảng có TS. Nguyễn Thị Tuyết Mai - Phó Giám đốc Học viện Chính trị khu vực II; lãnh đạo các khoa, phòng, ban.

  TS. Nguyễn Thị Tuyết Mai - Phó Giám đốc Học viện Chính trị khu vực II phát biểu tại Lễ bế giảng

  Phát biểu tại Lễ bế giảng, TS. Nguyễn Thị Tuyết Mai tin tưởng với những tri thức lí luận sẽ là hành trang quý giá, là cơ sở vững chắc để các đồng chí học viên nâng cao phẩm chất, năng lực, tạo cơ sở cho việc tiếp thu, tự nghiên cứu trong quá trình công tác, góp phần quan trọng vào việc nâng cao năng lực lãnh đạo, quản lí tại địa phương, đơn vị. TS. Nguyễn Thị Tuyết Mai mong muốn sau khi tốt nghiệp các đồng chí học viên cần tiếp tục không ngừng nâng cao việc học tập; vận dụng một cách sáng tạo Chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; tiếp tục tu dưỡng rèn luyện bản thân, thực hiện tốt quan điểm, đường lối của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước để quần chúng nhân dân tin tưởng, noi theo.

  Đại diện học viên, đồng chí Trương Văn Minh phát biểu tại Lễ bế giảng

  Thay mặt toàn thể học viên, đồng chí Trương Văn Minh gửi lời tri ân đến Ban Giám đốc, quý thầy, cô giáo Học viện Chính trị khu vực II đã tận tình truyền đạt tri thức, tạo mọi điều kiện tốt nhất để học viên hoàn thành khóa học với kết quả cao. Đồng chí hứa sẽ tiếp tục vận dụng, sáng tạo những kiến thức đã được trang bị để nâng cao hiệu quả trong công tác và giải quyết tốt những vấn đề mới phát sinh trong thực tiễn, phấn đấu trở thành những hạt nhân nòng cốt, gương mẫu trong công cuộc xây dựng, phát triển và bảo vệ đất nước.

  TS. Nguyễn Thị Tuyết Mai tặng giấy khen cho các học viên tích cực tham gia và có thành tích trong các hoạt động phong trào thi đua của Học viện Chính trị khu vực II

  Các lớp Cao cấp lí luận chính trị hệ tập trung từ A103 đến A108, khóa học 2019 có 302 học viên. Kết thúc khóa học, 100% học viên được công nhận tốt nghiệp; trong đó, 24 học viên xếp loại học tập loại giỏi (chiếm 7,95%); 60 học viên được xếp loại rèn luyện xuất sắc (chiếm 19,87%); 01 tập thể lớp đạt danh hiệu có thành tích tốt trong phong trào học tập và rèn luyện toàn khóa học; 15 học viên đạt danh hiệu “Học viên học tập giỏi, rèn luyện tốt”; 19 học viên đạt danh hiệu: “có thành tích cao trong phong trào học tập và rèn luyện” được Giám đốc Học viện Chính trị khu vực II tặng Giấy khen.

  Lễ Trao tặng hai cột đá - Hội trường A của đoàn học viên lớp Cao cấp lí luận chính trị hệ tập trung A103-A108, khóa học 2019

  Buổi Lễ bế giảng kết thúc chiều cùng ngày./.

  Tin: Bích Cần; Ảnh: Hoài Thương

  • Năm phát hành
  • Đang truy cập:19
  • Hôm nay: 556
  • Tháng hiện tại: 16731
  • Tổng lượt truy cập: 22735868