Bế giảng lớp Bồi dưỡng công tác tổ chức dành cho chức danh Trưởng ban, Phó Trưởng ban tổ chức huyện ủy và tương đương năm 2019

  28/10/2019 06:54 AM


  Sáng 25/10/2019, Học viện Chính trị khu vực II tổ chức Lễ bế giảng Lớp Bồi dưỡng công tác tổ chức dành cho chức danh Trưởng ban, Phó Trưởng ban tổ chức huyện ủy và tương đương năm 2019.

  Dự Lễ bế giảng có TS. Phan Công Khanh - Phó Giám đốc Học viện Chính trị khu vực II; ThS. Đặng Trường Khắc Tâm - Phó Trưởng ban Phụ trách Ban Quản lí đào tạo Học viện Chính trị khu vực II và toàn thể các đồng chí học viên của lớp Bồi dưỡng.

  Toàn cảnh Lễ bế giảng Lớp Bồi dưỡng công tác tổ chức dành cho chức danh Trưởng ban, Phó Trưởng ban tổ chức huyện ủy và tương đương năm 2019

  Phát biểu tại Lễ bế giảng, TS. Phan Công Khanh đánh giá cao ý thức học tập, nghiên cứu và chúc mừng các đồng chí học viên đã hoàn thành khóa học. Đồng chí mong muốn, với những kiến thức, kỹ năng được trang bị trong khóa học bồi dưỡng, các học viên sẽ vận dụng tốt hơn trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, nhất là trong việc nhận thức sâu sắc hơn những vấn đề lí luận và thực tiễn liên quan, từ đó góp phần hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ chính trị được giao. Sau khi kết thúc khóa học, TS. Phan Công Khanh đề nghị các đồng chí học viên tiếp tục cập nhật những kiến thức mới về lí luận và thực tiễn, củng cố nâng cao nhận thức, bản lĩnh chính trị, lập trường tư tưởng cách mạng; xây dựng tầm nhìn và tư duy chiến lược, rèn luyện đạo đức cách mạng, tác phong công tác, kỹ năng lãnh đạo, quản lí, xử lí tình huống, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước.

  TS. Phan Công Khanh phát biểu tại Lễ bế giảng

  Đại diện cho toàn thể học viên, đồng chí Nguyễn Dương Phong Linh đã gửi lời cảm ơn chân thành đến lãnh đạo Học viện Chính trị khu vực II, đội ngũ báo cáo viên cùng toàn thể cán bộ, nhân viên của Học viện II đã quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi để khóa học diễn ra tốt đẹp và đạt được những kết quả đáng trân trọng. Đồng chí hứa sẽ vận dụng có hiệu quả những kiến thức bổ ích đã học vào thực tiễn, xứng đáng với sự tin tưởng của Đảng, Nhà nước và Nhân dân.

  Đại diện học viên, đồng chí Nguyễn Dương Phong Linh phát biểu tại Lễ bế giảng

   

  Lễ bế giảng kết thúc sáng cùng ngày./.

  TS. Phan Công Khanh - Phó Giám đốc Học viện Chính trị khu vực II trao giấy chứng nhận cho các đồng chí học viên

  Tin và ảnh: Hoài Thương

  • Năm phát hành
  • Đang truy cập:39
  • Hôm nay: 767
  • Tháng hiện tại: 21812
  • Tổng lượt truy cập: 22684711