Bế giảng lớp Cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung C4 bộ, ngành Trung ương 2017, khóa học 2017 - 2019

  18/08/2019 11:26 PM


  Chiều ngày 16/8/2019, Học viện Chính trị khu vực II (Học viện II) long trọng tổ chức Lễ bế giảng lớp Cao cấp lí luận chính trị hệ không tập trung C4 bộ, ngành Trung ương 2017, khóa học 2017-2019.

  Dự Lễ có PGS, TS. Phạm Minh Tuấn - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện II; TS. Nguyễn Thị Tuyết Mai – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện II; ThS. Lê Văn Thành, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Chánh Văn phòng Học viện II, cùng lãnh đạo các khoa, phòng, ban, giảng viên, nghiên cứu viên của Học viện II và 89 đồng chí học viên.

  PGS, TS. Phạm Minh Tuấn - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện II trao tặng giấy khen cho các đồng chí học viên đã đạt thành tích "học tập giỏi, rèn luyện tốt", tích cực tham gia vào các hoạt động phong trào của Học viện II 

  Phát biểu tại Lễ bế giảng, TS. Nguyễn Thị Tuyết Mai thay mặt cán bộ, viên chức, người lao động Học viện II nhiệt liệt chào mừng các đồng chí lãnh đạo các khoa, phòng, ban và học viên về dự buổi Lễ. Đồng chí nhấn mạnh: năm 2017 là năm khởi đầu cho toàn khóa học. Sau 18 tháng trôi qua, các đồng chí học viên đã hoàn thành tất cả các nội dung của toàn khóa học với những kết quả đáng mừng. Kết quả này chính là sự nỗ lực phấn đấu của các đồng chí học viên. Học viện II ghi nhận và biểu dương những kết quả mà các đồng chí học viên đã đạt được sau 18 tháng học tập và nghiên cứu nghiêm túc, chất lượng. Đồng thời, TS. Nguyễn Thị Tuyết Mai tin tưởng rằng, đây sẽ là dấu mốc đáng nhớ, đánh dấu bước ngoặt trong cuộc đời của các đồng chí học viên. Kết quả học tập tại Học viện II sẽ là hành trang quý báu để các đồng chí học viên vững vàng hơn trên con đường công tác, trở về cơ quan, địa phương sẽ vận dụng sáng tạo những kiến thức được học vào giải quyết tốt những vấn đề thực tiễn đặt ra. Nhân dịp này, đồng chí cũng gửi lời chúc mừng và cảm ơn sâu sắc đến các cấp lãnh đạo và toàn thể học viên.

  TS. Nguyễn Thị Tuyết Mai – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện II trao bằng tốt nghiệp cho các đồng chí học viên

  Đại diện cho toàn thể học viên các lớp Cao cấp lí luận chính trị hệ không tập trung C4 bộ, ngành Trung ương, đồng chí Nguyễn Như Quỳnh cảm thấy rất tự hào khi được học tập và nghiên cứu tại Học viện II. Đồng chí khẳng định, đây là khóa học chính trị chuyên sâu vô cùng bổ ích, góp phần củng cố niềm tin vào lí tưởng cộng sản chủ nghĩa, vào sự lãnh đạo của Đảng và tương lai của đất nước. Từ đó, các đồng chí học viên có cơ sở thế giới quan, phương pháp luận để vận dụng sáng tạo Chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước vào giải quyết những nhiệm vụ chính trị của thực tiễn đặt ra. 18 tháng học tập và nghiên cứu tại Học viện II là nền tảng để các đồng chí học viên vững bước hơn trong thực tiễn công tác của mình. Thay mặt cho toàn thể học viên của khóa học, đồng chí Nguyễn Như Quỳnh khẳng định sẽ không ngừng tu dưỡng, trau dồi kiến thức, kinh nghiệm để đáp lại sự tận tâm, tâm huyết của các cấp lãnh đạo, quý thầy, cô giáo; đồng thời gửi lời tri ân sâu sắc đến quý lãnh đạo Học viện và quý thầy, cô giáo.

  PGS, TS. Phạm Minh Tuấn phát biểu tại Lễ bế giảng

  Đáp lại tình cảm của học viên lớp Cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung C4 bộ, ngành Trung ương, PGS, TS. Phạm Minh Tuấn chúc mừng kết quả đạt được của các đồng chí học viên lớp Cao cấp lý luận hệ không tập trung C4 bộ, ngành Trung ương. Đồng thời, đồng chí bày tỏ mong muốn trong thời gian tới, Học viện II sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành của các đồng chí và Học viện II sẽ luôn là hình ảnh tốt đẹp trong lòng các đồng chí.

  Lãnh đạo Học viện II chụp ảnh lưu niệm cùng toàn thể học viên của Lớp Cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung C4 bộ, ngành Trung ương 2017, khóa học 2017 - 2019

  Kết thúc khóa học, 100% đồng chí học viên đủ điều kiện tốt nghiệp và được cấp bằng tốt nghiệp. Trong đó, có 12 học viên xếp loại xuất sắc (chiếm 13,48%); 77 học viên xếp loại tốt (chiếm 86,52%)./.

                                           

  Tin: Huyền Chang, ảnh: Hoài Thương

  • Năm phát hành
  • Đang truy cập:24
  • Hôm nay: 584
  • Tháng hiện tại: 14175
  • Tổng lượt truy cập: 22773032