Bế giảng lớp Cao cấp lí luận chính trị hệ không tập trung C22 Đồng Nai

  02/05/2019 03:21 PM


  Chiều ngày 24/4/2019, tại tỉnh Đồng Nai, Học viện Chính trị khu vực II phối hợp với Ban Tổ chức Tỉnh ủy Đồng Nai, Trường Chính trị tỉnh Đồng Nai tổ chức Bế giảng lớp Cao cấp lí luận chính trị hệ không tập trung C22 Đồng Nai, khóa học 2017 - 2019.

  Dự Lễ bế giảng có PGS, TS. Phạm Minh Tuấn - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện Chính trị khu vực II; đồng chí Nguyễn Thanh Tú - Phó Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Đồng Nai; TS. Nguyễn Văn Long - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Đồng Nai cùng lãnh đạo các sở, ban ngành trong tỉnh, cán bộ, giảng viên Trường Chính trị tỉnh và toàn thể học viên lớp C22 Đồng Nai.

  Trước đó, các đại biểu và học viên đã dâng hương, hoa tại Văn miếu Trấn Biên để tỏ lòng thành kính và tri ân sâu sắc đến Chủ tịch Hồ Chí Minh và các vị tiền nhân.

  Thay mặt lãnh đạo Học viện, PGS, TS. Phạm Minh Tuấn biểu dương những kết quả học tập và rèn luyện của các đồng chí học viên; đồng thời, mong muốn các đồng chí học viên tiếp tục trau dồi kiến thức, tu dưỡng rèn luyện bản thân, phát huy những gì đã lĩnh hội được trong khóa học để hoàn thành tốt nhất những nhiệm vụ được giao. PGS, TS. Phạm Minh Tuấn gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban Tổ chức tỉnh ủy và các đơn vị chức năng trong tỉnh đã hỗ trợ giúp đỡ nhiệt tình cho công tác đào tạo, bồi dưỡng của Học viện Chính trị khu vực II.

  Tại Lễ bế giảng, TS. Nguyễn Văn Long trân trọng cảm ơn Ban Giám đốc Học viện Chính trị khu vực II đã tạo mọi điều kiện tốt nhất để lớp học thành công tốt đẹp cũng như sự quan tâm lớn đến công tác đào tạo đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lí của tỉnh Đồng Nai thời gian qua và mong rằng, thời gian tới, Lãnh đạo Học viện Chính trị khu vực II tiếp tục quan tâm hơn đến việc đào tạo, bồi dưỡng lực lượng cán bộ trẻ, cán bộ nguồn của tỉnh Đồng Nai hướng đến Đại hội lần thứ XIII của Đảng.

  Thay mặt toàn thể học viên, đồng chí Võ Văn Minh  (lớp trưởng) đã gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban Giám đốc, quý thầy, cô giáo của Học viện Chính trị khu vực II,  Ban Giám hiệu Trường Chính trị tỉnh Đồng Nai cũng như Ban Tổ chức Tỉnh ủy Đồng Nai đã tạo điều kiện thuận lợi nhất để các đồng chí học viên đạt được kết quả cao nhất khi kết thúc khóa học.

  Lễ bế giảng kết thúc chiều cùng ngày./.

  Tin và ảnh: Bích Phượng

  • Năm phát hành
  • Đang truy cập:35
  • Hôm nay: 215
  • Tháng hiện tại: 12312
  • Tổng lượt truy cập: 22465639