Bế giảng lớp Cao cấp lí luận chính trị hệ không tập trung C24 Đồng Tháp, khóa học 2017 - 2019; Lớp Hoàn chỉnh chương trình Cao cấp lí luận chính trị HC.02.2018 Đồng Tháp, khóa học 2018 - 2019

  01/06/2019 03:05 PM


  Chiều ngày 28/5, tại tỉnh Đồng Tháp, Học viện Chính trị khu vực II phối hợp với Ban Tổ chức Tỉnh ủy Đồng Tháp, Trường Chính trị tỉnh Đồng Tháp tổ chức Lễ bế giảng lớp Cao cấp lí luận chính trị hệ không tập trung C24 Đồng Tháp, khóa học 2017 - 2019 và lớp Hoàn chỉnh chương trình Cao cấp lí luận chính trị HC.02.2018 Đồng Tháp, khóa học 2018 - 2019.

  Dự buổi lễ có TS. Phan Công Khanh - Phó Giám đốc Học viện Chính trị khu vực II; đồng chí Lê Văn Dư - Phó Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy tỉnh Đồng Tháp; TS. Nguyễn Phước Dũng - Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh; cùng đại diện một số lãnh đạo cơ quan, ban, ngành trong tỉnh.

  Phát biểu tại Lễ Bế giảng, TS. Phan Công Khanh nhấn mạnh, với khối kiến thức lý luận chính trị mà các đồng chí lĩnh hội được thông qua khóa học này sẽ là hành trang tri thức quý báu giúp các đồng chí học viên đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển của đất nước, của tỉnh nhà trên cương vị công tác của mình. Mỗi đồng chí học viên sau khi trở về đơn vị công tác, hãy tiếp tục phát huy những gì lĩnh hội được, ra sức học tập, học tập suốt đời, học trong nhân dân, học trong công việc, phấn đấu trau dồi, vận dụng những kiến thức đã học một cách sáng tạo và hiệu quả, đáp ứng yêu cầu thực tiễn đặt ra của quê hương Đồng Tháp trong xu thế hội nhập hiện nay.

  Đồng chí Nguyễn Phước Dũng nhắn nhủ các đồng chí học viên 02 lớp cần tiếp tục trau dồi và vận dụng những kiến thức vừa lĩnh hội được trong khóa học một cách hiệu quả nhất vào thực tiễn công tác của bản thân, nhằm đóng góp cho sự phát triển chung của tỉnh nhà. Đồng chí cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến Ban Giám đốc, quý thầy cô giáo, các bộ phận chức năng của Học viện Chính trị khu vực II, cũng như của Trường Chính trị tỉnh đã tận tâm với lớp trong suốt khóa học.

  Đại diện 02 lớp, học viên Nguyễn Thị Kim Yến đã gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể Ban Giám đốc, đội ngũ thầy cô giảng dạy cùng toàn thể cán bộ nhân viên của Học viện Chính trị khu vực II cũng như trường Chính trị tỉnh đã quan tâm, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho 02 lớp để khóa học diễn ra tốt đẹp và đạt được những kết quả đáng trân trọng. Và xin hứa sẽ vận dụng những kiến thức đã học một cách bổ ích để hoàn thành tốt những nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao cho.

  Lễ bế giảng kết thúc chiều cùng ngày./.

  Tin và ảnh: Bích Phượng

  • Năm phát hành
  • Đang truy cập:1
  • Hôm nay: 133
  • Tháng hiện tại: 15780
  • Tổng lượt truy cập: 1