Bế giảng lớp Cao cấp lí luận chính trị hệ không tập trung C20 Tiền Giang, khóa học 2017 - 2019

  01/06/2019 03:03 PM


  Sáng ngày 28/5, tại tỉnh Tiền Giang, Học viện Chính trị khu vực II phối hợp với Ban Tổ chức Tỉnh ủy Tiền Giang, Trường Chính trị tỉnh Tiền Giang tiến hành tổ chức Bế giảng lớp Cao cấp lí luận chính trị hệ không tập trung C20 Tiền Giang, khóa học 2017 - 2019.

  Tham dự buổi lễ, về phía Học viện Chính trị khu vực II có TS. Phan Công Khanh - Phó Giám đốc; về phía Ban Tổ chức Tỉnh ủy Tiền Giang có đồng chí  Nguyễn Văn Hồng - Phó Trưởng ban; về phía Trường Chính trị tỉnh có TS. Lê Tấn Lập - Hiệu trưởng.

  TS. Phan Công Khanh thay mặt lãnh đạo Học viện Chính trị khu vực II mong rằng, sau khi kết thúc khóa học trở về đơn vị công tác, mỗi đồng chí học viên sẽ tiếp tục nghiên cứu, đào sâu hơn nữa những kiến thức mà các đồng chí đã lĩnh hội được từ khóa học này, từ đó vận dụng một cách có hiệu quả nhất vào thực tiễn công việc và cuộc sống.

  Thay mặt Tỉnh ủy Tiền Giang, đồng chí Nguyễn Văn Hồng ghi nhận những thành tích trong học tập và rèn luyện mà lớp đã đạt được, đồng thời nhắn nhủ các đồng chí học viên cần tiếp tục phát huy những thành tích đó trong công tác tại địa phương, đơn vị để không phụ lòng các thầy cô giảng dạy cũng như Lãnh đạo tỉnh nhà. Đồng chí gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban lãnh đạo, quý thầy, cô giáo cũng toàn thể nhân viên của Học viện Chính trị khu vực II, của Trường Chính trị tỉnh đã quan tâm, tạo điều kiện tốt nhất cho các học viên trong lớp hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và khóa học đã thành công tốt đẹp.

  Lễ bế giảng kết thúc sáng cùng ngày./.

  Tin và ảnh: Bích Phượng

  • Năm phát hành
  • Đang truy cập:21
  • Hôm nay: 1061
  • Tháng hiện tại: 12771
  • Tổng lượt truy cập: 22737334