Bế giảng lớp Cao cấp lí luận chính trị hệ không tập trung C2 Bộ, Ngành Trung ương, khóa học 2017 - 2018

  05/12/2018 11:05 AM


  Chiều ngày 04/12/2018, Học viện Chính trị khu vực II (Học viện II) trang trọng tổ chức Lễ bế giảng lớp Cao cấp lí luận chính trị hệ không tập trung C2 Bộ, Ngành Trung ương.

  Dự Lễ bế giảng có PGS, TS. Phạm Minh Tuấn - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện II; TS. Nguyễn Thị Tuyết Mai - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Học viện, Phó Giám đốc; đồng chí Trần Đức Thuận - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Thành viên Hội đồng quản trị Tập đoàn Công nghiệp cao su Việt Nam; lãnh đạo các khoa, phòng, ban của Học viện II và toàn thể học viên lớp cao cấp lí luận chính trị C2.

  Phát biểu tại Lễ, thay mặt lãnh đạo Học viện II, TS. Nguyễn Thị Tuyết Mai nhiệt liệt biểu dương nỗ lực vượt khó, tinh thần trách nhiệm và chúc mừng các đồng chí học viên về kết quả đạt được trong học tập và rèn luyện. Đồng chí tin tưởng rằng, với những kiến thức lí luận mà các đồng chí học viên được lĩnh hội từ khóa học sẽ góp thêm hành trang tri thức để giải quyết tốt công việc thực tiễn; tham mưu, chỉ đạo, tổ chức thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị theo cương vị, chức trách, nhiệm vụ được giao. TS. Nguyễn Thị Tuyết Mai nhắn nhủ các đồng chí học viên cần tiếp tục học tập, cập nhật, tích lũy để làm giàu tri thức lí luận chính trị của mình; vận dụng một cách sáng tạo chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh và các tri thức thuộc các lĩnh vực khoa học đã được truyền đạt trong khóa học vào thực tiễn sinh động tại địa phương; đặc biệt, không ngừng rèn luyện, giữ vững những phẩm chất tốt đẹp của người cán bộ, đảng viên ưu tú, gương mẫu; giữ gìn hình ảnh tốt đẹp của cựu học viên trường Đảng; luôn giữ mối liên hệ gắn bó với bạn bè, đồng chí, đồng nghiệp và nhà trường để đồng hành, phát triển.

  Tiếp đó, thay mặt Ban lãnh đạo Tập đoàn Công nghiệp cao su Việt Nam, đồng chí Trần Đức Thuận chúc mừng những kết quả đạt được của lớp Cao cấp lí luận chính trị C2 Bộ, Ngành Trung ương, khóa học 2017 - 2018. Đồng chí gửi lời cảm ơn đến Ban Giám đốc, đội ngũ thầy, cô giáo của Học viện II đã quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi để khóa học diễn ra tốt đẹp. Đồng chí mong muốn sau khóa học, các đồng chí học viên vận dụng sáng tạo kiến thức đã được trang bị vào những nhiệm vụ công việc cụ thể với tư duy, phương pháp làm việc tốt hơn nhằm đem lại hiệu quả cao hơn. Đồng thời, đồng chí mong muốn Học viện II tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện phối hợp với Tập đoàn Công nghiệp cao su Việt Nam trong hỗ trợ đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ, đáp ứng yêu cầu phát triển trong giai đoạn mới.

  Thay mặt toàn thể học viên phát biểu tại Lễ bế giảng, đồng chí Nguyễn Hoàng Phương bày tỏ niềm vinh dự khi được học tập tại Học viện II; đồng thời, gửi lời tri ân sâu sắc đến lãnh đạo Học viện II và quý thầy, cô giáo. Đồng chí cho biết, sau 18 tháng học tập, các đồng chí học viên đã đạt được những kết quả cao đáng ghi nhận. Những kết quả đạt được là nhờ quyết tâm cao của các đồng chí học viên, sự quan tâm chỉ đạo sát sao của lãnh đạo Học viện II và sự chỉ dạy tâm huyết của quý thầy, cô. Thay mặt cho toàn thể học viên của khóa học, đồng chí xin hứa sẽ áp dụng những kiến thức được học vào thực tiễn một cách có chọn lọc, luôn cập nhật kiến thức, phát huy truyền thống đoàn kết trong lớp để có sự phối hợp trong công việc được hiệu quả hơn.

  Kết thúc khóa học, 100% đồng chí học viên đủ điều kiện tốt nghiệp và được cấp bằng tốt nghiệp. Trong đó, có 04 học viên đạt loại giỏi (chiếm 4,49%), 84 học viên đạt loại khá (chiếm 94,38%), trung bình-khá 1 học viên (chiếm 1,12%).

  Lễ bế giảng kết thúc chiều cùng ngày./.

  Tin và ảnh: Bích Cần

  • Năm phát hành
  • Đang truy cập:54
  • Hôm nay: 91
  • Tháng hiện tại: 6656
  • Tổng lượt truy cập: 22405765