Bế giảng lớp Cao cấp lí luận chính trị hệ không tập trung C3 Bộ, Ngành Trung ương, khóa học 2017 - 2019

  20/05/2019 05:29 PM


  Sáng ngày 18/5, Học viện Chính trị khu vực II trang trọng tổ chức Lễ bế giảng lớp Cao cấp lí luận chính trị hệ không tập trung C3 Bộ, Ngành Trung ương.

  PGS, TS. Phạm Minh Tuấn - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện Chính trị khu vực II dự buổi lễ và trao bằng tố nghiệp cho các đồng chí học viên. Ngoài ra, dự buổi lễ còn có TS. Nguyễn Thị Tuyết Mai - Phó Giám đốc Học viện Chính trị khu vực II; lãnh đạo các khoa, phòng, ban của Học viện và toàn thể học viên của lớp.

  Thay mặt lãnh đạo Học viện Chính trị khu vực II, phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Thị Tuyết Mai tin tưởng rằng, với những kiến thức lí luận được lĩnh hội từ khóa học sẽ góp thêm hành trang tri thức để các đồng chí học viên giải quyết tốt công việc thực tiễn; tham mưu, chỉ đạo, tổ chức thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị theo cương vị, chức trách, nhiệm vụ được giao. TS. Nguyễn Thị Tuyết Mai nhắn nhủ các đồng chí học viên cần tiếp tục học tập, cập nhật, tích lũy để làm giàu tri thức lí luận chính trị của mình; vận dụng một cách sáng tạo Chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh và các tri thức thuộc các lĩnh vực khoa học đã được truyền đạt trong khóa học vào thực tiễn sinh động tại địa phương; đặc biệt, không ngừng rèn luyện, giữ vững những phẩm chất tốt đẹp của người cán bộ, đảng viên ưu tú, gương mẫu; giữ gìn hình ảnh tốt đẹp của cựu học viên trường Đảng; luôn giữ mối liên hệ gắn bó với bạn bè, đồng chí, đồng nghiệp và nhà trường để đồng hành, phát triển.

  Tại buổi lễ, tập thể lớp Cao cấp lí luận chính trị hệ không tập trung C3 Bộ, Ngành Trung ương đã gửi tặng Học viện Chính trị khu vực II món quà có giá trị 30 triệu đồng, với mong muốn đóng góp vào việc đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy và học, xây dựng môi trường, cảnh quan Học viện xanh, sạch, đẹp… Thay mặt Ban Giám đốc Học viện, PGS, TS. Phạm Minh Tuấn gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc tới tập thể lớp đã có những đóng góp thiết thực, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, bồi dưỡng cho Học viện Chính trị khu vực II.

  Thay mặt toàn thể học viên, đồng chí Trương Văn Sơn bày tỏ niềm vinh dự khi được học tập tại Học viện Chính trị khu vực II; đồng thời, gửi lời tri ân sâu sắc đến lãnh đạo Ban lãnh đạo Học viện và quý thầy, cô giáo. Đồng chí cho biết, những kết quả đạt được là nhờ quyết tâm cao của các đồng chí học viên, sự quan tâm chỉ đạo sát sao của lãnh đạo Học viện và sự chỉ dạy tâm huyết của quý thầy, cô. Thay mặt cho toàn thể học viên của khóa học, đồng chí xin hứa sẽ vận dụng sáng tạo những kiến thức được học vào thực tiễn, luôn cập nhật kiến thức, phát huy truyền thống đoàn kết trong lớp để có sự phối hợp trong công việc được hiệu quả hơn.

  Lễ bế giảng kết thúc sáng cùng ngày./.

  Tin và ảnh: Khắc Hiếu

  • Năm phát hành
  • Đang truy cập:25
  • Hôm nay: 800
  • Tháng hiện tại: 21845
  • Tổng lượt truy cập: 22684744