Bế giảng lớp Cao cấp lí luận chính trị hệ không tập trung C9 Ninh Thuận, khóa học 2017 - 2019

  20/05/2019 11:37 AM


  Sáng ngày 16/5, tại tỉnh Ninh Thuận, Học viện Chính trị khu vực II phối hợp với Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Trường Chính trị tỉnh Ninh Thuận tổ chức Lễ bế giảng lớp Cao cấp lí luận chính trị hệ không tập trung C9 Ninh Thuận, khóa học 2017 - 2019.

  Dự buổi lễ có TS. Nguyễn Tấn Vinh, Phó Giám đốc Học viện Chính trị khu vực II; đồng chí Nguyễn Bắc Việt - Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Ninh Thuận; đồng chí Lưu Xuân Hải - Phó Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy tỉnh Ninh Thuận; TS. Trương Tiến Hưng - Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Ninh Thuận và 88 học viên của lớp.

  Thay mặt lãnh đạo Học viện, phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Tấn Vinh nhấn mạnh, công tác đào tạo, bồi dưỡng, đặc biệt là đào tạo Cao cấp lí luận chính trị trong giai đoạn hiện nay là hết sức cần thiết và quan trọng, nhằm xây dựng đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lí có tâm, có tầm, có khả năng giải quyết đúng đắn những vấn đề mới mẻ, phức tạp đặt ra hiện nay của đất nước. Vì vậy, TS. Nguyễn Tấn Vinh đề nghị, sau khi kết thúc khóa học với hành trang về tri thức lí luận chính trị cơ bản, các đồng chí học viên cần vận dụng một cách sáng tạo Chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh vào trong công việc và cuộc sống. Các đồng chí cần tiếp tục làm sinh động, bổ sung những vấn đề lí luận mà chúng ta đã được học qua khóa học này, tiếp tục làm giàu tri thức lí luận chính trị của mình để không bị lạc hậu so với thời cuộc.

  Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Bắc Việt khẳng định, trong những năm qua, tỉnh Ninh Thuận luôn quan tâm đến công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, từng bước nâng cao trình độ mọi mặt cho cán bộ, đảng viên, bảo đảm yêu cầu hoàn thành nhiệm vụ chính trị của địa phương. Qua đó chất lượng đội ngũ không ngừng được nâng lên cả về lí luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ và kinh nghiệm thực tiễn. Đồng chí tin tưởng rằng, sau khóa học này, trở về địa phương, đơn vị công tác, các đồng chí học viên sẽ vận dụng có hiệu quả những kiến thức đã học vào thực tiễn công việc, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

  Thay mặt tập thể lớp, đồng chí Võ Thành Trung gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban lãnh đạo Học viện Chính trị khu vực II, Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Trường Chính trị tỉnh, các cơ quan và quý thầy, cô giáo trực tiếp giảng dạy đã tạo mọi điều kiện thuận lợi để học viên của lớp hoàn thành tốt chương trình cao cấp lí luận chính trị. Đồng chí hứa sẽ vận dụng sáng tạo những kiến thức đã được trang bị của khóa học để nâng cao hiệu quả công tác, giải quyết tốt những vấn đề mới phát sinh trong thực tiễn; luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; luôn có bản lĩnh chính trị vững vàng, tiếp tục phấn đấu và thành công hơn nữa trong thực hiện nhiệm vụ được giao và đóng góp xây dựng quê hương Ninh Thuận ngày càng giàu đẹp hơn.

  Lễ Bế giảng kết thúc sáng cùng ngày./.

  Tin và ảnh: Thọ Kỳ

  • Năm phát hành
  • Đang truy cập:27
  • Hôm nay: 1167
  • Tháng hiện tại: 14942
  • Tổng lượt truy cập: 22508009