Bế giảng Lớp Hoàn chỉnh chương trình Cao cấp lí luận chính trị hệ không tập trung HC.01.2018

  25/04/2019 06:17 PM


  Sáng ngày 25/4/2019, Học viện Chính trị khu vực II tổ chức Bế giảng Lớp Hoàn chỉnh chương trình Cao cấp lí luận chính trị hệ không tập trung HC.01.2018, khóa học 2018-2019.

  Dự Lễ bế giảng có PGS, TS. Phạm Minh Tuấn - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện Chính trị khu vực II; TS. Nguyễn Thị Tuyết Mai - Phó Giám đốc Học viện Chính trị khu vực II; đại diện lãnh đạo các khoa, phòng, ban cùng quý thầy giáo, cô giáo và toàn thể học viên lớp HC.01.2018.

  Phát biểu tại Lễ bế giảng, TS. Nguyễn Thị Tuyết Mai biểu dương những nỗ lực và tinh thần trách nhiệm cao của các đồng chí học viên trong suốt quá trình học tập. Đồng chí tin rằng, những kiến thức thu nhận được từ khóa học này sẽ là hành trang cơ bản và thiết yếu để các đồng chí học viên tiếp tục tự học tập, tự nghiên cứu, tự rèn luyện thêm trong suốt quá trình công tác của mình. TS. Nguyễn Thị Tuyết Mai nhấn mạnh: Các đồng chí học viên của lớp đã tham gia vào các khóa đào tạo dài hạn của Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, vì vậy, các đồng chí phải là những người tiên phong, phải là tấm gương nỗ lực phấn đấu cho các thế hệ học viên tương lai noi theo. Đồng chí yêu cầu sau khóa học, các đồng chí học viên phải tiếp tục tự học, phấn đấu để làm giàu thêm tri thức lí luận chính trị, vận dụng tốt những kiến thức đã học, đặc biệt là phương pháp tiếp cận, xem xét và xử lí các vấn đề cụ thể trong thực tiễn công tác của ngành, lĩnh vực do mình phụ trách nhằm giải quyết công việc nhanh chóng, chính xác, đạt hiệu quả cao nhất, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được cấp ủy đảng, chính quyền và lãnh đạo chuyên môn giao phó, xứng đáng với lời Chủ tịch Hồ Chí Minh từng dạy người cán bộ, đảng viên: “Học ở trường, học ở sách vở, học lẫn nhau và học nhân dân”.

  Thay mặt cho toàn thể học viên của lớp, đồng chí Trịnh Văn Phước gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban Giám đốc và đội ngũ thầy giáo, cô giáo của Học viện Chính trị khu vực II. Đồng chí xin hứa sau khóa học sẽ tiếp tục không ngừng nghiên cứu, học tập, tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức cách mạng của người cán bộ, đảng viên, nâng cao trách nhiệm trước Đảng và nhân dân, tiền phong gương mẫu, đi đầu trong mọi công việc. Đồng thời, kiên quyết khắc phục, sửa chữa những khuyết điểm, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của các tổ chức cơ sở đảng và của từng cán bộ, đảng viên, xứng đáng là hạt nhân lãnh đạo trong giai đoạn cách mạng hiện nay.

  Kết thúc khóa học, 100% học viên được nhận bằng tốt nghiệp, trong đó có 08 học viên được Giám đốc Học viện Chính trị khu vực II tặng giấy khen vì đã đạt thành tích “học tập giỏi, rèn luyện tốt”, tích cực tham gia vào các hoạt động phong trào của Học viện Chính trị khu vực II.

  Lễ bế giảng kết thúc sáng cùng ngày./.

  Tin và ảnh: Hoài Thương

  • Năm phát hành
  • Đang truy cập:35
  • Hôm nay: 250
  • Tháng hiện tại: 15108
  • Tổng lượt truy cập: 22488114