Bế giảng lớp Đại học Chính trị chuyên ngành công tác Tổ chức và công tác Kiểm tra

  05/03/2019 12:02 PM


  Sáng ngày 04/03/2019, tại Học viện Chính trị khu vực II, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức Lễ bế giảng lớp Đại học Chính trị chuyên ngành công tác Tổ chức và công tác Kiểm tra, khóa học 2016 - 2018.

  Dự Lễ bế giảng, về phía Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh có PGS, TS. Lê Quốc Lý - Phó Giám đốc Học viện; PGS, TS. Vũ Thị Thanh Xuân - Phó Chánh văn phòng Học viện đại diện phía Nam; PGS, TS. Phạm Minh Anh - Phó Vụ trưởng Vụ Quản lí đào tạo; về phía Học viện Chính trị khu vực II có PGS, TS. Phạm Minh Tuấn - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện và các đồng chí trong Ban Giám đốc, lãnh đạo các khoa, phòng, ban và toàn thể học viên tham gia khóa học.

  Phát biểu tại Lễ bế giảng, PGS, TS. Lê Quốc Lý chúc mừng các đồng chí học viên đã hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập và vinh dự nhận bằng tốt nghiệp. Đồng chí nhấn mạnh: Công cuộc đổi mới của nước ta trong thời kì công nghiệp hóa, hiện đại hóa và chủ động hội nhập quốc tế theo những mục tiêu của Đại hội lần thứ XII của Đảng đã đặt ra nhiều yêu cầu ngày một cao đối với đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lí. Do đó, các cơ quan thuộc Trung ương hay địa phương đều rất cần có đội ngũ cán bộ làm tốt công tác tư tưởng và lí luận. PGS, TS. Lê Quốc Lý khẳng định, kết quả đào tạo hệ đại học của Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh trong thời gian qua đã góp phần không nhỏ vào việc bổ sung lực lượng cán bộ nghiên cứu, giảng dạy, cán bộ lãnh đạo quản lí có trình độ cao cho các cơ quan Đảng, Nhà nước, các đoàn thể Trung ương, địa phương và các trường đại học trong cả nước. Tất cả các tri thức trong khóa học thực sự là vốn quý để các đồng chí học viên tiếp tục đóng góp có hiệu quả vào công tác nghiên cứu, giảng dạy lí luận và hoạt động lãnh đạo, quản lí, tổ chức trong thực tiễn. Đồng thời, PGS, TS. Lê Quốc Lý tin tưởng rằng, các đồng chí học viên khi trở về làm việc tại cơ quan, đơn vị sẽ trở thành những cán bộ lãnh đạo tích cực trong nghiên cứu, quản lí, gương mẫu, luôn giữ vai trò nòng cốt trong sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước, góp phần khẳng định vị thế của Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh.

  Thay mặt lãnh đạo Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, PGS, TS. Lê Quốc Lý đánh giá cao sự phối hợp, giúp đỡ có hiệu quả của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Ban Giám đốc Học viện Chính trị khu vực II, các cơ quan hữu quan, các nhà khoa học, đội ngũ thầy giáo, cô giáo đã góp sức hoàn thành nhiệm vụ đào tạo đội ngũ cán bộ chất lượng cao của Học viện.

  Đại diện cho toàn thể học viên của lớp Đại học Chính trị chuyên ngành công tác Tổ chức và công tác Kiểm tra, đồng chí Lê Đình Kha đã gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, Ban Giám đốc Học viện Chính trị khu vực II cũng như đội ngũ thầy, cô giáo. Đồng chí xin hứa sẽ vận dụng tốt những kiến thức đã học cùng với sự sáng tạo nhạy bén, nỗ lực vượt qua khó khăn, xứng đáng là học viên của trường Đảng mang tên Bác.

  Trong không khí trang trọng của buổi Lễ, PGS, TS. Phạm Minh Tuấn chúc mừng và ghi nhận sự nỗ lực, nghiêm túc trong học tập và rèn luyện của các đồng chí học viên; đồng thời, hy vọng sau khóa học, mỗi đồng chí học viên sẽ vận dụng tốt kiến thức được trang bị trong thực tiễn công tác, góp phần nâng cao chất lượng, phát huy truyền thống 70 năm trường Đảng, tiếp tục phấn đấu đạt được kết quả trong sự nghiệp cống hiến sức mình cho Đảng, Nhà nước và Nhân dân.

  Kết thúc khóa học, có 182 đồng chí học viên được công nhận tốt nghiệp và nhận bằng cử nhân chính trị học. Trong đó, có 01 đồng chí học viên được Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh tặng Giấy khen và 06 đồng chí học viên được Giám đốc Học viện Chính trị khu vực II tặng Giấy khen vì có thành tích “học tập giỏi, rèn luyện tốt”.

  Lễ Bế giảng kết thúc sáng cùng ngày./.

  Tin và ảnh: Hoài Thương

  • Năm phát hành
  • Đang truy cập:28
  • Hôm nay: 53
  • Tháng hiện tại: 10929
  • Tổng lượt truy cập: 22434241