Bế giảng lớp Bồi dưỡng công tác kiểm tra cho chức danh Chủ nhiệm, Phó Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra huyện ủy và tương đương năm 2018

  12/11/2018 11:46 AM


  Sau 5 ngày làm việc nghiêm túc, với tinh thần trách nhiệm cao, chiều ngày 09/11/2018, Học viện Chính trị khu vực II (Học viện II) tổ chức bế giảng lớp Bồi dưỡng công tác kiểm tra cho chức danh Chủ nhiệm, Phó Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra huyện ủy và tương đương năm 2018.

  Dự Lễ bế giảng có TS. Nguyễn Thị Tuyết Mai - Phó Giám đốc Học viện II; đại diện lãnh đạo Ban Quản lí đào tạo cùng các đồng chí học viên đến từ 12 tỉnh, thành khu vực Nam bộ.

  Phát biểu tại Lễ bế giảng, TS. Nguyễn Thị Tuyết Mai chúc mừng 90 học viên đã hoàn thành xuất sắc khóa học và được cấp chứng chỉ. Đồng chí khẳng định: Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn nhấn mạnh: “Công việc của Đảng và Nhà nước ngày càng nhiều. Muốn hoàn thành tốt mọi việc, thì toàn thể đảng viên và cán bộ phải chấp hành nghiêm chỉnh đường lối và chính sách của Đảng. Và muốn như vậy, thì các cấp ủy đảng phải tăng cường công tác kiểm tra”. Chính vì thế, Đảng luôn xác định công tác kiểm tra là một bộ phận quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, nhất là trong bối cảnh Đảng lãnh đạo hệ thống chính trị, đồng thời là một chủ thể của hệ thống ấy; vì vậy, việc mở các lớp bồi dưỡng công tác kiểm tra là điều thật sự cần thiết.

  Đồng thời, đồng chí gửi lời cảm ơn chân thành đến quý thầy cô giáo, các đồng chí báo cáo viên và các đồng chí học viên đã góp phần hoàn thành mục tiêu của lớp Bồi dưỡng. TS. Nguyễn Thị Tuyết Mai tin tưởng rằng, sau khi kết thúc khóa học, các đồng chí học viên sẽ tiếp tục làm dày thêm lí luận và kinh nghiệm cho bản thân, vận dụng tốt kiến thức được học vào thực tiễn sinh động của công tác kiểm tra tại cơ quan, địa phương, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; tiếp tục tự học tập, rèn luyện nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ, góp phần nâng cao chất lượng hiệu quả công tác kiểm tra trong tình hình mới.

  Lễ Bế giảng kết thúc chiều cùng ngày./.

  Tin và ảnh: Hoài Thương

  • Năm phát hành
  • Đang truy cập:20
  • Hôm nay: 45
  • Tháng hiện tại: 10921
  • Tổng lượt truy cập: 22434233