Bế giảng lớp Cao cấp lí luận chính trị hệ không tập trung C17 Bến Tre, khóa học 2017 - 2019

  20/05/2019 04:03 PM


  Chiều ngày 14/5, tại tỉnh Bến Tre, Học viện Chính trị khu vực II phối hợp với Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Trường Chính trị tỉnh Bến Tre tổ chức Lễ bế giảng lớp Cao cấp lí luận chính trị hệ không tập trung C17 Bến Tre, khóa học 2017 - 2019.

  Dự buổi lễ có TS. Phan Công Khanh, Phó Giám đốc Học viện Chính trị khu vực II; đồng chí Hồ Thị Hoàng Yến - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy tỉnh Bến Tre; ThS. Nguyễn Trúc Hạnh - Tỉnh ủy viên, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Bến Tre và 90 học viên của lớp.

  Phát biểu tại Lễ bế giảng, TS. Phan Công Khanh chúc mừng, biểu dương kết quả học tập và rèn luyện của các đồng chí học viên; đồng thời, đề nghị các đồng chí học viên cần vận dụng một cách sáng tạo Chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, đường lối, chủ trương của Đảng vào trong thực tiễn sinh động tại địa phương; tiếp tục rèn luyện phẩm chất và bản lĩnh chính trị, có niềm tin vào chủ trương, đường lối của Đảng, hoàn thành mọi công việc được tổ chức phân công.

  Thay mặt lãnh đạo tỉnh Bến Tre, đồng chí Hồ Thị Hoàng Yến trân trọng cảm ơn Ban Giám đốc, quý thầy, cô giáo của Học viện Chính trị khu vực II trong thời gian qua. Đồng chí mong rằng, trong thời gian tới, lãnh đạo Học viện sẽ tiếp tục quan tâm hỗ trợ Bến Tre trong việc chuẩn hóa trình độ lí luận chính trị cho đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lí các chức danh theo chức danh và quy hoạch chuẩn bị cho nhiệm kì 2020 - 2025 và những năm tiếp theo. Đối với các đồng chí học viên, đồng chí Hồ Thị Hoàng Yến đề nghị phát huy tốt nhất những kiến thức bổ ích về lí luận và thực tiễn qua khóa học này để nâng cao năng lực lãnh đạo, quản lí khi trở về đơn vị công tác.

  Đồng chí Đỗ Văn Sách, thay mặt tập thể lớp, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban Giám đốc Học viện Chính trị khu vực II, Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Trường Chính trị tỉnh, các cơ quan và quý thầy, cô giáo trực tiếp giảng dạy đã tạo mọi điều kiện thuận lợi để học viên của lớp hoàn thành tốt chương trình cao cấp lí luận chính trị. Đồng chí hứa sẽ đem hết tâm lực, trí lực, những kiến thức, kinh nghiệm, trải nghiệp đã được đúc kết trong quá trình học tập nghiên cứu, vận dụng một cách linh hoạt và sáng tạo vào thực tiễn nhiệm vụ công tác của mình.

  Kết thúc khóa học, 100% học viên của lớp được nhận bằng tốt nghiệp, trong đó có 05 đồng chí học viên được Giám đốc Học viện Chính trị khu vực II tặng giấy khen vì có thành tích gương mẫu đi đầu trong phong trào học tập và rèn luyện.

  Lễ Bế giảng kết thúc chiều cùng ngày./.

  Tin và ảnh: Thọ Kỳ

  • Năm phát hành
  • Đang truy cập:13
  • Hôm nay: 361
  • Tháng hiện tại: 5300
  • Tổng lượt truy cập: 22668544