Các hoạt động chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021)

  26/03/2021 02:03 PM


  Trong không khí chào mừng chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021), sáng ngày 26/3/2021, Đoàn Thanh niên Học viện Chính trị khu vực II đã tổ chức Lễ dâng hoa và báo công tại Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh trong khuôn viên Học viện. Tham dự Lễ dâng hoa và báo công có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc, Văn phòng Ban Chỉ đạo 35, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên và đoàn viên Học viện Chính trị khu vực II.

  Đại diện Đảng ủy, Ban Giám đốc, Văn phòng Ban Chỉ đạo 35, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên dâng hoa tại Tượng đài Bác Hồ trong khuôn viên Học viện

  Tại Lễ dâng hoa và báo công, thay mặt toàn thể đoàn viên, đồng chí Hứa Huy Hoàng - Bí thư Đoàn Học viện Chính trị khu vực II khẳng định: Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021) là dịp để đoàn viên, thanh niên Học viện ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn dưới sự lãnh đạo toàn diện và trực tiếp của Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh và Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại. Đây cũng là dịp nhìn lại chặng đường lịch sử đã qua của tổ chức Đoàn Thanh niên Học viện Chính trị khu vực II. Bản thân mỗi đoàn viên tự hào về những đóng góp cụ thể, tích cực của tổ chức Đoàn Thanh niên đối với quá trình xây dựng và phát triển của Học viện. Trong quá trình thực hiện chức năng, nhiệm vụ, Đoàn Thanh niên Học viện Chính trị khu vực II đã tạo được sự đồng thuận, nhất trí cao, phát huy được sự đoàn kết, nỗ lực trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của toàn thể đoàn viên. Toàn thể đoàn viên Học viện Chính trị khu vực II luôn nêu cao tinh thần tích cực đổi mới, chủ động, sáng tạo, trách nhiệm, thẳng thắn và dân chủ trong mọi hoạt động. Ngoài ra, trong năm qua, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Học viện đã có nhiều cố gắng trong việc đổi mới nội dung, hình thức, các hoạt động phù hợp với nhu cầu của đoàn viên, thanh niên và tình hình thực tế của Học viện.

  Trong khuôn khổ của các hoạt động chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Học viện Chính trị khu vực II đã tổ chức lắp đặt, trao tặng công trình máy rửa tay diệt khuẩn tự động cho Văn phòng Học viện, trao tặng sách về thực hiện Nghị quyết số 35-NQ/TW ngày 22/10/2018 của Bộ Chính trị về tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới cho Trung tâm Thông tin khoa học của Học viện.

  Văn phòng Học viện Chính trị khu vực II tiếp nhận máy rửa tay diệt khuẩn do Đoàn Thanh niên trao tặng

  Tiếp nhận sách về thực hiện Nghị quyết số 35-NQ/TW của Bộ Chính trị do Đoàn Thanh niên trao tặng Trung tâm Thông tin khoa học của Học viện

  Chuỗi hoạt động kết thúc sáng cùng ngày./.

  Tin: Hà Phương; Ảnh: Duy Anh

  • Đang truy cập:9
  • Hôm nay: 74
  • Tháng hiện tại: 15593
  • Tổng lượt truy cập: 88401