Kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2023)

  03/02/2023 11:27 PM


  Sáng ngày 03/02/2023, trong niềm tự hào, xúc động, lòng tri ân sâu sắc, với tinh thần tiếp bước truyền thống, Học viện Chính trị khu vực II tổ chức Lễ dâng hoa Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh và dâng hương Phòng Tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2023).

   

  Dự buổi Lễ có các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Giám đốc, đại diện Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở, đại diện Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên, Lãnh đạo các đơn vị cùng đại diện Chi ủy Chi bộ lớp Cao cấp lý luận chính trị K73.A01-A10 và K73.A13-A18.

  Trong không khí phấn khởi, tự hào, mừng Xuân, mừng đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh, toàn Đảng, toàn quân, toàn dân ta kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam. Đảng Cộng sản Việt Nam ra đời là bước ngoặt vĩ đại trong lịch sử cách mạng Việt Nam, chấm dứt cuộc khủng hoảng về đường lối cứu nước, là cơ sở đem đến những thắng lợi oanh liệt, bước nhảy vọt quan trọng và những mốc son chói lọi trong lịch sử dân tộc Việt Nam.

  Thực tiễn phong phú, sinh động của Cách mạng Việt Nam trong 93 năm qua đã chứng minh bản lĩnh, trí tuệ, vai trò tiên phong của Đảng trong sự nghiệp đổi mới, đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hoá đất nước, đáp ứng nguyện vọng và tạo dựng niềm tin sâu sắc của nhân dân đối với Đảng Cộng sản Việt Nam.

  Toàn cảnh Lễ dâng hoa Tượng đài Chủ Tịch Hồ Chí Minh

  Trong không khí trang nghiêm, trước Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh trong khuôn viên Học viện, các đại biểu dâng hoa và dành một phút mặc niệm bày tỏ lòng thành kính và biết ơn vô hạn trước công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh, suốt đời hy sinh cho sự nghiệp cách mạng, độc lập dân tộc, cuộc sống ấm no, hạnh phúc của nhân dân.

  Toàn cảnh Lễ dâng hương Phòng Tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

  Tiếp theo, trong Chương trình kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam, Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Giám đốc, lãnh đạo các đơn vị và các đồng chí đại diện Chi bộ các lớp cao cấp lý luận chính trị thành kính dâng hương tại phòng Tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh để tưởng nhớ đến công lao trời biển của Người đối với sự nghiệp cách mạng của dân tộc Việt Nam.

  Các đại biểu chụp hình lưu niệm

  Lễ kỷ niệm kết thúc sáng cùng ngày./.

  Tin: Huyền Chang; ảnh: Lê Hằng

  • Năm phát hành
  • Đang truy cập:1
  • Hôm nay: 0
  • Tháng hiện tại: 1
  • Tổng lượt truy cập: 1