Lễ dâng hoa nhân kỷ niệm 131 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

  19/05/2021 09:06 AM


  Sáng ngày 19/5/2021, Học viện Chính trị khu vực II đã tổ chức Lễ dâng hoa trước Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh trong khuôn viên Học viện nhân kỷ niệm 131 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2021).

  Dự Lễ dâng hoa có các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Giám đốc, đại diện Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở, đại diện Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên và lãnh đạo một số đơn vị.

  PGS, TS. Nguyễn Quốc Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện Chính trị khu vực II chỉnh lẵng hoa dâng Bác

  Chủ tịch Hồ Chí Minh là anh hùng giải phóng dân tộc, vị lãnh tụ thiên tài của cách mạng Việt Nam, người trực tiếp tổ chức sáng lập và rèn luyện Đảng Cộng sản Việt Nam; là người đã dành cả cuộc đời vì dân, vì nước, vì sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội. Người đã để lại cho dân tộc Việt Nam và nhân loại giá trị to lớn, nhất là tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh, đó là sự kết tinh những truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta và tinh hoa văn hóa của nhân loại, là tài sản tinh thần vô giá của Đảng và nhân dân ta, là tấm gương sáng để mỗi người học tập và noi theo.

  Toàn cảnh Lễ dâng hoa

  Trong không khí trang nghiêm, sau khi dâng lên Người lẵng hoa tươi thắm, các đại biểu đã dành một phút mặc niệm bày tỏ tấm lòng thành kính và biết ơn vô hạn trước công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh, suốt đời hy sinh cho sự nghiệp cách mạng, cho độc lập dân tộc, cho cuộc sống ấm no, hạnh phúc của nhân dân.

  Lễ dâng hoa kết thúc sáng cùng ngày./.

  Tin và ảnh: Đức Anh

  • Năm phát hành
  • Đang truy cập:1
  • Hôm nay: 62
  • Tháng hiện tại: 15709
  • Tổng lượt truy cập: 1