Đại hội điểm - Chi bộ phòng Hành chính và Tổng hợp nhiệm kỳ 2020 - 2023

  18/02/2020 04:37 PM


  Được sự nhất trí của Đảng ủy Học viện Chính trị khu vực II, chiều ngày 17/02/2020, Đại hội điểm - Chi bộ phòng Hành chính và Tổng hợp nhiệm kỳ 2020 - 2023 được tiến hành trọng thể với tinh thần đoàn kết, dân chủ, trí tuệ, trách nhiệm và quyết tâm xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh.

  Đại hội vinh dự được đón tiếp đồng chí Phạm Minh Tuấn - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện Chính trị khu vực II đến dự và chỉ đạo Đại hội, cùng các đồng chí đại diện cho các tổ chức đảng thuộc Đảng bộ Học viện tham dự.

  Toàn cảnh Đại hội điểm - Chi bộ phòng Hành chính và Tổng hợp nhiệm kỳ 2020 - 2023 

  Đại hội đã tiến hành thảo luận, đóng góp ý kiến và thông qua Báo cáo chính trị về kết quả thực hiện Nghị quyết của chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020 và phương hướng, mục tiêu nhiệm kỳ 2020 - 2023; Báo cáo kiểm điểm công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Cấp ủy chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020. Các báo cáo đã nêu rõ những kết quả đạt được, những ưu điểm, hạn chế, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm. Trên cơ sở đó, Đại hội đã đề ra phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện nhiệm vụ của chi bộ trong nhiệm kỳ 2020 - 2023. Đồng thời, Đại hội đã tiến hành thảo luận, đóng góp ý kiến đối với Dự thảo Báo cáo chính trị của Đảng bộ bộ phận Văn phòng và Đảng bộ Học viện Chính trị khu vực II khóa IX (nhiệm kỳ 2015 - 2020).

  Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm, Đại hội đã tiến hành bầu cấp ủy chi bộ phòng Hành chính và Tổng hợp nhiệm kỳ 2020 - 2023 gồm 03 đồng chí: đồng chí Vũ Thị Mai Vân được bầu giữ chức vụ Bí thư; đồng chí Nguyễn Thị Thảo được bầu giữ chức vụ Phó Bí thư; đồng chí Hồ Thị Liên được bầu làm Chi ủy viên. 

  Ban chấp hành chi bộ phòng Hành chính và Tổng hợp nhiệm kỳ 2020 - 2023 ra mắt Đại hội

  Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Phạm Minh Tuấn ghi nhận những thành tích đã đạt được của Chi bộ phòng Hành chính và Tổng hợp trong nhiệm kỳ 2017 - 2020; đồng thời, đề nghị trong nhiệm kỳ 2020 - 2023, Chi bộ phòng Hành chính và Tổng hợp tiếp tục bám sát nhiệm vụ chính trị trọng tâm, có giải pháp khắc phục những hạn chế, tập trung lãnh đạo thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn của đơn vị, qua đó góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả trong thực hiện nhiệm vụ được giao. Đồng thời, đồng chí Phạm Minh Tuấn đã tổng kết, đánh giá, rút kinh nghiệm công tác tổ chức đại hội điểm. Đây là dịp để các đại diện các tổ chức đảng trực tiếp theo dõi tiến trình đại hội được trao đổi, học hỏi, ứng dụng vào quá trình chỉ đạo, tổ chức đại hội chi bộ mình, hướng tới thành công chung của đại hội đảng các cấp trong toàn Đảng bộ Học viện. Thay mặt Đoàn chủ tịch Đại hội, đồng chí Quách Thị Minh Phượng đã phát biểu lĩnh hội các ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phạm Minh Tuấn.

  Đồng chí Phạm Minh Tuấn - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện Chính trị khu vực II phát biểu chỉ đạo Đại hội

  Phát biểu nhận nhiệm vụ, thay mặt Chi ủy Chi bộ phòng Hành chính và Tổng hợp nhiệm kỳ 2020 - 2023, đồng chí Vũ Thị Mai Vân hứa sẽ cố gắng cùng toàn thể đảng viên, viên chức Phòng Hành chính và Tổng hợp với tinh thần đoàn kết, dân chủ, trí tuệ, trách nhiệm, phấn đấu phát huy những thành tích đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, tiếp tục đổi mới và nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Chi bộ, quyết tâm xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh.

  Đại hội kết thúc chiều cùng ngày./.

  Tin và ảnh: Hoài Thương

  • Năm phát hành
  • Đang truy cập:1
  • Hôm nay: 53
  • Tháng hiện tại: 10916
  • Tổng lượt truy cập: 1