Lễ kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2020) và 1980 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng (40 - 2020)

  09/03/2020 07:53 AM


  Sáng ngày 06/3/2020, được sự quan tâm của Đảng uỷ, Ban Giám đốc Học viện Chính trị khu vực II (Học viện II), sự ủng hộ nhiệt tình của Ban Chấp hành các công đoàn bộ phận, trong không khí vui tươi và ấm cúng, Công đoàn cơ sở Học viện II tổ chức Lễ kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2020) và 1980 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng (40 - 2020)

  Tham dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Mai - Phó Giám đốc Học viện II, đồng chí Nguyễn Đình Phúc - Chủ tịch Công đoàn cơ sở Học viện II, các đồng chí trong Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở, Ban Chấp hành các công đoàn bộ phận, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên cùng đông đảo công đoàn viên của Học viện.

  Đồng chí Vũ Thị Thụy - Ủy viên Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Học viện II đọc diễn văn, ôn lại truyền thống ngày Quốc tế phụ nữ 08/3 và lịch sử vẻ vang của cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng

  Mở đầu buổi Lễ, đồng chí Vũ Thị Thụy - Ủy viên Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Học viện II đã đọc diễn văn, ôn lại truyền thống ngày Quốc tế phụ nữ 08/3 và lịch sử vẻ vang của cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, nhằm tôn vinh và lưu giữ những giá trị tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam “anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”. Tiếp đó, đồng chí cũng đã gửi những lời chúc mừng đến nữ công đoàn viên Học viện II và nhấn mạnh sự tự hào trước những đóng góp của các thế hệ nữ cán bộ, viên chức, người lao động trong nỗ lực phấn đấu, xây dựng Học viện trong suốt 70 năm qua. Mỗi một nữ cán bộ, viên chức, người lao động đang là những mảnh ghép duyên dáng làm nên bức ảnh chân dung Học viện II tươi đẹp. Tuy nhiên, những thành tích đã đạt được không chỉ xuất phát từ sự cố gắng nỗ lực của tập thể nữ cán bộ, viên chức, người lao động mà còn có sự quan tâm, tạo điều kiện của Đảng ủy, lãnh đạo Học viện, sự ủng hộ tích cực của các thành viên trong Ban Chấp hành Công Đoàn cơ sở, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên.

  Sau Lễ kỷ niệm, trong không khí vui mừng, phấn khởi của các công đoàn viên, Công đoàn Học viện II đã tổ chức các nội dung giao lưu đầysôi nổi, hào hứng, bao gồm 3 phần chính: Phần 1 - Trao yêu thương; Phần 2 - Bình chọn món quà 08/3 ý nghĩa và tìm chủ nhân của nó; Phần 3 - Nhân đôi yêu thương.

  Buổi Lễ kết thúc sáng cùng ngày./.

  Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

  Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Mai - Phó Giám đốc Học viện II nhận lẵng hoa tươi thắm từ đồng chí Nguyễn Đình Phúc - Chủ tịch Công đoàn cơ sở Học viện II

   

   

   

   

   

  Tin: Khắc Hiếu; ảnh: Phi Hùng

  • Năm phát hành
  • Đang truy cập:1
  • Hôm nay: 103
  • Tháng hiện tại: 103
  • Tổng lượt truy cập: 1